skip to Main Content

CỰU SINH VIÊN PEGASUS ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT KHOA

Trường Pegasus nhận được tin vui từ bạn Tuệ Minh, cựu sinh viên của trường Pegasus, thông báo rằng bạn vừa hoàn thành xong chương trình bậc Cử nhân, chuyên ngành quản trị khách sạn, và vui hơn nữa là bạn đã vinh dự đạt được danh hiệu DUX – sinh viên ưu tú NHẤT KHOA tại học viện William Angliss, bang Victoria, Úc 👋

Trước khi lên đường sang Úc du học, Tuệ Minh theo học chương trình “Chứng chỉ IV – Quản Trị khách sạn” theo khung bằng cấp Úc tại Pegasus.

Tuệ Minh chia sẻ rằng, lúc ban đầu bạn chưa có ý định đi du học, mà chỉ định học tại Pegasus Đà Nẵng, và trải nghiệm cuộc sống tại thành phố đáng sống này. Nhưng sau thời gian học tập tại trường, được sự động viên của thầy Michael Roberts, bạn đã quyết tâm lên đường đi du học. Chứng chỉ IV tại Pegasus đã giúp Tuệ Minh dễ dàng được chuyển tiếp lên học chương trình Advanced Diploma và sau đó là chương trình bậc Cử nhân tại học viện lâu đời nhất và lớn nhất tại bang Victoria, Úc chuyên đào tạo các ngành Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực với quy mô toàn cầu.

Trong quá trình mới sang Úc sinh sống, Tuệ Minh cũng gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn được thầy Michael Roberts động viên và cho nhiều lời khuyên bổ ích, bạn rất trân trọng và biết ơn thầy về điều đó. Tuệ Minh cũng nhớ lại thời gian học tại Pegasus đã giúp bạn làm quen với chương trình đào tạo của Úc, và cũng là khoảng thời gian giúp bạn rèn luyện thêm tiếng Anh của mình, để rồi khi thực sự sang nước ngoài du học, bạn cũng tự tin hơn và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Hy vọng câu chuyện của Tuệ Minh đã tiếp thêm niềm tin cho những bạn cùng đam mê ngành nhà hàng, khách sạn. Không gì là không thể, chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực hết mình thì vũ trụ sẽ giúp đỡ bạn.

Amazing, Good Job Tue Minh !!!😘