skip to Main Content
SƠ LƯỢC VỀ TẬP ĐOÀN KINDERWORLD

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. Người khởi xướng là ông Chủ tịch Tập đoàn – Ricky Tan. Tập đoàn KinderWorld có sứ mạng cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng quốc tế và các giá trị phương Đông nhằm giáo dục học sinh trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Vào cuối thập niên 1990, các thành viên sáng lập của KinderWord đã quyết định phát triển thêm các cơ sở của tập đoàn ở nước ngoài, trong đó có Việt Nam. KinderWorld đã phát triển nhanh chóng tại Việt Nam cung cấp các chương trình giáo dục cho các em học sinh từ bậc Mầm non đến Cao đẳng. Năm 2000, KinderWorld đã thành lập trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK) tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, thành lập trường Quốc tế Singapore tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh năm 2004. Năm 2015, tập đoàn đã thành lập trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại thành phố Đà Nẵng. Năm 2019, với tốc độ phát triển nhanh chóng của nhà trường, trường đã thành lập phân hiệu Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội.

THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN
Sơ đồ mạng lưới hệ thống giáo dục Kinderworld tại Việt Nam
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được thành lập năm 2015 tại Đà Nẵng, Việt Nam. Trường là một thành viên của tập đoàn giáo dục Kinderworld, Singapore. Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp cho các em học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên tại Việt Nam. Hiện tại, trường tập trung đào tạo hệ cao đẳng chuyên ngành quản trị khách sạn, nhà hàng; quản trị kinh doanh; marketing; quản trị nhân lực; kế toán – tài chính cho các em học sinh Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Trường cũng hợp tác với Na Uy để cung cấp chương trình NOREC – Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, học ngành chế biến món ăn tại Châu Âu và Nepal một năm, cấp chứng chỉ III – khung bằng cấp Úc.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 4 và 5 sao.

Năm 2019, trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận và cấp giấy phép thành lập phân hiệu của trường tại 2/2c Khu Ngoại giao đoàn, Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Đây là bước phát triển mới để trường có thể đóng góp hiệu quả hơn vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.