bỏ qua Nội dung chính

Tiến sĩ Abdul Rashid

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

TS. Rashid là chuyên gia giáo dục về người lao động. Ông đã từng làm việc cho nhiều tổ chức giáo dục tư nhân ở Singapore và Malaysia như Học viện Marketing Singapore, Viện Nghiên cứu Lao động Singapore, và Viện Phát triển Quản lý Singapore. Ông đã từng công tác tại trường Quản trị Kinh doanh Sumbershire và trường Quản trị Kinh doanh Thames. Luận án của ông về phổ cập giáo dục cho người lớn tại Học viện Marketing Singapore năm 2013 đã giúp tăng số lượng học viên nhập học lên 20% so với năm 2012.

TS. Rashid cũng đã giảng dạy cho cả chương trình đại học và sau đại học tại các trường đại học Wales và Bradford, Anh, đại học Oklahoma, Mỹ, đại học Canberra, Úc và gần đây nhất là đại học James Cook, Singapore. Ông cũng là một Giám đốc điều hành với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực khách sạn, công viên giải trí, nhà hàng ăn nhanh, và quảng cáo. TS. Rashid có kiến thức uyên bác về tài chính, giáo dục phổ cập cho người lớn, bán hàng và thương mại, thành lập các doanh nghiệp xanh và đào tạo tại công ty.

Tiến sĩ Ngô Trung Hà

GIÁM ĐỐC PHÂN HIỆU HÀ NỘI

TS. Ngô Trung Hà đã có hơn 25 năm kinh nghiệm về đào tạo và quản lý đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn. Ông là Đánh giá viên chính thức của hệ thống Tiêu chuẩn nghề du lịch du lịch ASEAN, Chuyên gia đào tạo cấp cao của hệ thống Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) , giảng viên chương trình Du lịch bền vững Thụy Sĩ (SSTP) và giảng viên chương trình đào tạo theo Khung bằng cấp Úc (AQF).

Tại Pegasus, ngoài việc quản lý chung các vấn đề vận hành và giáo dục đào tạo của cơ sở tại Hà Nội, với kinh nghiệm sâu đã có trong các lĩnh vực đào tạo và đánh giá năng lực, hiện nay TS. Ngô Trung Hà trực tiếp tham gia giảng dạy các chương trình quản trị khách sạn hệ quốc tế theo Khung bằng cấp Úc (AQF) và Việt Nam, phát triển chương trình, học liệu và triển khai các chương trình đào tạo nghề khách sạn, du lịch cộng đồng, du lịch bền vững, đào tạo đào tạo viên, đánh giá tay nghề theo Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) và ASEAN cho nhân viên, giám sát viên, cán bộ quản lý của các đối tác doanh nghiệp.

Thông điệp của Giám Đốc Điều Hành

“Chào mừng các em đến với trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Lựa chọn đúng một chương trình học là chìa khóa mở cánh cửa đến tương lai với những cơ hội nghề nghiệp tươi sáng. Đến với Pegasus, các em sẽ không chỉ được học các chương trình xuất sắc trong lĩnh vực quản trị khách sạn – nhà hàng; marketing; quản trị kinh doanh; tài chính – kế toán; quản trị nhân lực mà còn có thể chuyển tiếp để lấy bằng cấp quốc tế cao hơn của các trường liên kết với Pegasus tại Úc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada.

Tại Pegasus sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cấp được quốc tế công nhận dù học tại Việt Nam. Như vậy, các em sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của mình tại những doanh nghiệp đa quốc gia, khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và danh tiếng nhất tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp để nhận bằng cấp quốc tế cao hơn tại các trường nước ngoài là đối tác của Pegasus. Ngoài ra, các em có thể chọn theo học các chương trình Việt Nam chất lượng cao trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều thiết kế thời gian thực tập tại các khách sạn danh tiếng như Vingroup, Sungroup, Furama, Intercontinental, Hyatt, Vinpearl, Sheraton nhằm mang lại kiến thức thực tế, cơ hội việc làm tốt nhất cho các em.

Chúng tôi tìm kiếm những học viên nỗ lực hết mình vì tương lai, những người muốn thành công trong nghề nghiệp và sẽ là những người lãnh đạo của ngày mai.

Cùng chúng tôi khởi đầu sự nghiệp của bạn ngay bây giờ!”

Tiến sĩ Abdul Rashid
Giám đốc Điều Hành