bỏ qua Nội dung chính

Tiến sĩ Abdul Rashid

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

TS. Rashid là chuyên gia giáo dục về người lao động. Ông đã từng làm việc cho nhiều tổ chức giáo dục tư nhân ở Singapore và Malaysia như Học viện Marketing Singapore, Viện Nghiên cứu Lao động Singapore, và Viện Phát triển Quản lý Singapore. Ông đã từng công tác tại trường Quản trị Kinh doanh Sumbershire và trường Quản trị Kinh doanh Thames. Luận án của ông về phổ cập giáo dục cho người lớn tại Học viện Marketing Singapore năm 2013 đã giúp tăng số lượng học viên nhập học lên 20% so với năm 2012.

TS. Rashid cũng đã giảng dạy cho cả chương trình đại học và sau đại học tại các trường đại học Wales và Bradford, Anh, đại học Oklahoma, Mỹ, đại học Canberra, Úc và gần đây nhất là đại học James Cook, Singapore. Ông cũng là một Giám đốc điều hành với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực khách sạn, công viên giải trí, nhà hàng ăn nhanh, và quảng cáo. TS. Rashid có kiến thức uyên bác về tài chính, giáo dục phổ cập cho người lớn, bán hàng và thương mại, thành lập các doanh nghiệp xanh và đào tạo tại công ty.

Tiến sĩ Hank Duyverman

GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT

TS. Hank Duyverman có kinh nghiệm làm việc hơn 40 năm với tư cách là nhà giáo dục và quản lý giáo dục. Ông từng là lãnh đạo cao cấp và chủ tịch Hội đồng học thuật của TAFE SA (TAFE NAM ÚC), Le Cordon Bleu và Trường Cao đẳng Quốc tế Quản trị Khách sạn tại Adelaide. Ông đã có 6 năm là thành viên của thượng viện Đại học Flinders. Ông có bằng thạc sĩ sinh thái học hàng hải và bằng tiến sĩ giáo dục, và chứng chỉ đào tạo TESOL.

Năm 2011, TS. Hank Duyverman được bổ nhiệm là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus Hà Nội, đồng thời tham gia xây dựng Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus Đà Nẵng. Năm 2013, ông trở thành Trưởng khoa của trường. Sau một thời gian quay lại Úc, ông trở lại Việt nam và tiếp tục vai trò Giám đốc Học vụ với nhiệm vụ chính là phát triển và phụ trách các chương trình quốc tế của trường. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch của Hội đồng Học thuật của Pegasus. Vào năm 2019, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc trung tâm đào tạo ngôn ngữ Pegasus.

Tiến sĩ Phạm Hùng Linh

HIỆU TRƯỞNG

TS. Phạm Hùng Linh tốt nghiệp chương trình tiến sĩ quản trị giáo dục tại Hoa Kỳ. Ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên và là Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế tại Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Ông cũng có kinh nghiệm quản lý và cố vấn cho các dự án giáo dục quốc tế và từng là thành viên nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia của Hoa Kỳ và Việt Nam.

Với cương vị Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, TS. Hùng Linh có nhiệm vụ đẩy mạnh công tác tuyển sinh, phát triển chương trình, liên kết với doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng dạy-học tại PIC. Ông phụ trách các chương trình đào tạo Việt Nam. TS. Hùng Linh phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong Ban lãnh đạo để phát triển PIC thành một cơ sở đào tạo đa ngành đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Tiến sĩ Ngô Trung Hà

GIÁM ĐỐC PHÂN HIỆU HÀ NỘI

TS. Ngô Trung Hà đã có hơn 25 năm kinh nghiệm về đào tạo và quản lý đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn. Ông là Đánh giá viên chính thức của hệ thống Tiêu chuẩn nghề du lịch du lịch ASEAN, Chuyên gia đào tạo cấp cao của hệ thống Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) , giảng viên chương trình Du lịch bền vững Thụy Sĩ (SSTP) và giảng viên chương trình đào tạo theo Khung bằng cấp Úc (AQF).

Tại Pegasus, ngoài việc quản lý chung các vấn đề vận hành và giáo dục đào tạo của cơ sở tại Hà Nội, với kinh nghiệm sâu đã có trong các lĩnh vực đào tạo và đánh giá năng lực, hiện nay TS. Ngô Trung Hà trực tiếp tham gia giảng dạy các chương trình quản trị khách sạn hệ quốc tế theo Khung bằng cấp Úc (AQF) và Việt Nam, phát triển chương trình, học liệu và triển khai các chương trình đào tạo nghề khách sạn, du lịch cộng đồng, du lịch bền vững, đào tạo đào tạo viên, đánh giá tay nghề theo Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) và ASEAN cho nhân viên, giám sát viên, cán bộ quản lý của các đối tác doanh nghiệp.

Thông điệp của Giám Đốc Học Thuật

“Chào mừng các em đến với trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Lựa chọn đúng một chương trình học là chìa khóa mở cánh cửa đến tương lai với những cơ hội nghề nghiệp tươi sáng. Đến với Pegasus, các em sẽ không chỉ được học các chương trình xuất sắc trong lĩnh vực quản trị khách sạn và nhà hàng mà còn có thể chuyển tiếp để lấy bằng cấp quốc tế cao hơn của các trường liên kết với Pegasus tại Úc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada.

Tại Pegasus sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cấp được quốc tế công nhận dù học tại Việt Nam. Như vậy, các em sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của mình tại những khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và danh tiếng nhất tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp để nhận bằng cấp quốc tế cao hơn tại các trường nước ngoài là đối tác của Pegasus. Ngoài ra, các em có thể chọn theo học các chương trình quản trị khách sạn, nhà hàng, ẩm thực được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc, giảng dạy bằng tiếng Việt và cấp bằng Việt Nam cũng được cung cấp tại Pegasus với chi phí hợp lý. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều thiết kế thời gian thực tập tại các khách sạn danh tiếng như Furama, Intercontinental, Hyatt, Vinpearl, Sheraton nhằm mang lại kiến thức thực tế, cơ hội việc làm tốt nhất cho các em.

Chúng tôi tìm kiếm những học viên nỗ lực hết mình vì tương lai, những người muốn thành công trong nghề nghiệp và sẽ là những người lãnh đạo của ngày mai.

Cùng chúng tôi khởi đầu sự nghiệp của bạn ngay bây giờ!”

Tiến sĩ Hank Duyverman
Giám đốc Học thuật