skip to Main Content

Tiến sĩ Ngô Trung Hà

HIỆU TRƯỞNG

TS. Ngô Trung Hà là giảng viên ngành du lịch khách sạn trong suốt 25 năm qua. Ông là Đánh giá viên chính thức của hệ thống Tiêu chuẩn nghề du lịch du lịch ASEAN, Chuyên gia đào tạo cấp cao của hệ thống Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) , giảng viên chương trình Du lịch bền vững Thụy Sĩ (SSTP) và giảng viên chương trình đào tạo theo Khung bằng cấp Úc (AQF).

Tại Pegasus, ngoài việc quản lý chung các vấn đề vận hành và giáo dục đào tạo, TS. Ngô Trung Hà còn trực tiếp tham gia giảng dạy các chương trình quản trị khách sạn hệ quốc tế, Singapore và Việt Nam, phát triển chương trình, học liệu và triển khai các chương trình đào tạo nghề khách sạn, du lịch cộng đồng, du lịch bền vững, đào tạo đào tạo viên, đánh giá tay nghề theo Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) và ASEAN cho nhân viên, giám sát viên, cán bộ quản lý của các đối tác doanh nghiệp.

Thông điệp của Giám Đốc Điều Hành

“Chào mừng các em đến với trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Lựa chọn đúng một chương trình học là chìa khóa mở cánh cửa đến tương lai với những cơ hội nghề nghiệp tươi sáng. Đến với Pegasus, các em sẽ không chỉ được học các chương trình xuất sắc trong lĩnh vực quản trị khách sạn – nhà hàng; marketing; quản trị kinh doanh; tài chính – kế toán; quản trị nhân lực mà còn có thể chuyển tiếp để lấy bằng cấp quốc tế cao hơn của các trường liên kết với Pegasus tại Úc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada.

Tại Pegasus sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cấp được quốc tế công nhận dù học tại Việt Nam. Như vậy, các em sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của mình tại những doanh nghiệp đa quốc gia, khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và danh tiếng nhất tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp để nhận bằng cấp quốc tế cao hơn tại các trường nước ngoài là đối tác của Pegasus. Ngoài ra, các em có thể chọn theo học các chương trình Việt Nam chất lượng cao trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều thiết kế thời gian thực tập tại các khách sạn danh tiếng như Vingroup, Sungroup, Furama, Intercontinental, Hyatt, Vinpearl, Sheraton nhằm mang lại kiến thức thực tế, cơ hội việc làm tốt nhất cho các em.

Chúng tôi tìm kiếm những học viên nỗ lực hết mình vì tương lai, những người muốn thành công trong nghề nghiệp và sẽ là những người lãnh đạo của ngày mai.

Cùng chúng tôi khởi đầu sự nghiệp của bạn ngay bây giờ!”