NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẠI KHÁCH SẠN RADISSON RED

Bạn là cựu sinh viên Pegasus đang tìm kiếm một công việc năng động và thử thách trong ngành khách sạn? Đừng bỏ lỡ Ngày hội tuyển dụng sắp tới của Khách sạn Radisson Red!

Radisson Red là chuỗi khách sạn quốc tế trẻ trung, hiện đại, mang đến cho du khách trải nghiệm lưu trú độc đáo và đầy hứng khởi. Họ đang tìm kiếm những ứng viên năng động, nhiệt tình và sáng tạo như sinh viên Pegasus để gia nhập đội ngũ nhân viên của họ.

Ngày hội tuyển dụng sẽ diễn ra vào thời gian từ: 09:00 – 18:00, ngày 30/05/2024  tại địa chỉ 90 Võ Nguyễn Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội:

• Gặp gỡ trực tiếp với ban tuyển dụng của Radisson Red và tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng đang mở.
  • Tham gia các hoạt động thú vị và trải nghiệm văn hóa làm việc tại Radisson Red.
  • Phỏng vấn trực tiếp cho các vị trí phù hợp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tam Nguyen, Lead Coach

Radisson RED Danang Vietnam