Giới thiệu chương trình

Khóa học “Nghiệp vụ An ninh Khách sạn theo Tiêu chuẩn VTOS” được Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus thiết kế phù hợp cho toàn bộ nhân viên và trưởng/phó bộ phận an ninh khách sạn, và các nhân viên tại khách sạn nhằm đảm bảo an ninh và mang lại trải nghiệm an toàn, hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian ở tại khách sạn.

Sau khóa học, học viên có khả năng thực hiện các quy trình tuần tra cơ sở, đọc được các thông số kỹ thuật của hệ thống Phòng cháy chữa cháy, kiểm soát an ninh đối với nhà thầu, khách đến khách sạn và xử lý các tình huống an ninh có thể xảy ra tại khách sạn.

Tổng thời gian đào tạo: 72 giờ

Số lượng học viên tối đa: 20 học viên/lớp

Bằng cấp: Chứng chỉ hoàn thành khóa học “Nghiệp vụ An ninh Khách sạn theo Tiêu chuẩn VTOS” do trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cấp, được cơ quan có thẩm quyền công nhận và có giá trị quốc gia.

Đối tượng học viên
  • Trưởng ca, giám sát bộ phận an ninh khách sạn
  • Nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận ít nhất 3 tháng
Lợi ích của doanh nghiệp
  • Củng cố quy trình nghiệp vụ an ninh tại khách sạn chuyên nghiệp hơn,
  • Nhân viên hiểu rõ và nắm vững quy trình bảo đảm an ninh cho khách khi lưu trú tại khách sạn.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn
  • Giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
Giá trị nổi bật của chương trình
  • Chương trình đào tạo chất lượng, được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
  • Giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch khách sạn.
  • Lớp học được tổ chức bài bản, phương pháp giảng dạy ưu việt dựa trên mô hình đào tạo và đánh giá của VTCB (Hội đồng cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch), giúp học viên chủ động nắm bắt vấn đề thông qua các hoạt động tình huống và trải nghiệm.
  • Chứng chỉ hoàn thành khóa học cấp bởi Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được công nhận quốc gia theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội.
Khung chương trình đào tạo
No.Tên Module
Module 1Tuần tra cơ sở
Module 2Kiểm tra thiết bị và hệ thống Phòng cháy chữa cháy