skip to Main Content
Giới thiệu chương trình

Khóa học “Nghiệp vụ Nhà hàng theo Tiêu chuẩn VTOS” được Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus thiết kế phù hợp cho toàn bộ nhân viên và trưởng/phó bộ phận nhà hàng, nhằm giúp hệ thống hóa lại các kiến thức, kỹ năng và quy trình phục vụ khách hàng tại nhà hàng.

Sau khóa học, học viên có khả năng thực hiện các quy trình nghiệp vụ phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng một cách chính xác, chuyên nghiệp (chuẩn bị nhà hàng, tiếp nhận yêu cầu gọi món, phục vụ thức ăn và đồ uống tại bàn, …), đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.

Tổng thời gian đào tạo: 84 giờ

Số lượng học viên tối đa: 20 học viên/lớp

Bằng cấp: Chứng chỉ hoàn thành khóa học “Nghiệp vụ Nhà hàng theo Tiêu chuẩn VTOS” do trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cấp, được cơ quan có thẩm quyền công nhận và có giá trị quốc gia.

Đối tượng học viên
  • Trưởng ca, giám sát bộ phận nhà hàng;
  • Nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận ít nhất 3 tháng
Lợi ích của doanh nghiệp
  • Củng cố quy trình nghiệp vụ Nhà hàng tại khách sạn chuyên nghiệp hơn,
  • Nhân viên hiểu rõ và nắm vững quy trình làm việc tại bộ phận
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn và chăm sóc khách hàng
  • Giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
Giá trị nổi bật của chương trình
  • Chương trình đào tạo chất lượng, được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
  • Giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch khách sạn.
  • Lớp học được tổ chức bài bản, phương pháp giảng dạy ưu việt dựa trên mô hình đào tạo và đánh giá của VTCB (Hội đồng cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch), giúp học viên chủ động nắm bắt vấn đề thông qua các hoạt động tình huống và trải nghiệm.
  • Chứng chỉ hoàn thành khóa học cấp bởi Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được công nhận quốc gia theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội.
Khung chương trình đào tạo
No.Tên Module
Module 1Các loại hình phục vụ ăn uống;

Chuẩn bị nhà hàng để sẵn sàng phục vụ khách

Module 2Chào đón khách đến, tiếp nhận yêu cầu gọi món của khách
Module 3Phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách tại bàn
Module 4Dọn bàn ăn, thanh toán và tiễn khách.

(Lưu ý: Trên đây là khung chương trình chuẩn của khóa học do Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đề xuất, chương trình đào tạo thực tế có thể linh hoạt điều chỉnh theo đúng nhu cầu và hoàn cảnh thực tế của từng doanh nghiệp)

Quy trình hợp tác
Cảm nhận học viên & hình ảnh khóa học
Đăng ký tư vấn & Thông tin liên hệ