skip to Main Content

Cơ hội thực tập và có việc làm sau tốt nghiệp tại Hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao The Five dành cho sinh viên Pegasus.

Sáng ngày 12/8/2022 Hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao The Five – TCG land thuộc tập đoàn Thành Công đã ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với các cơ sở đào tạo trọng điểm, trong đó có Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.
Buổi ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa tập đoàn Thành Công và trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
Buổi lễ được tổ chức tại The Five Residences Hanoi (Hà Nội) với sự tham dự của đại diện lãnh đạo TCG Land ông Đỗ Quốc Phương – Phó tổng GĐ công ty và đại diện các cơ sở đào tạo uy tín được lựa chọn tại Hà Nội.
 
Trước nhu cầu nhân lực lên đến hàng chục nghìn lao động trong thời gian tới đây và các đề xuất hợp tác của Hệ thống nghỉ dưỡng The Five, TS. Ngô Trung Hà – Giám đốc phân hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội đã có những phát biểu về mô hình và kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Pegasus trong lĩnh vực du lịch – khách sạn – dịch vụ – quản trị kinh doanh. Pegasus cũng mạnh dạn đề xuất The Five cùng nhà trường nghiên cứu đưa mô hình hợp tác Recruit – Place & Train (Tuyển dụng – Sắp xếp – Đào tạo) để vừa hỗ trợ được người học nghề vừa phát huy trách nhiệm của cả 3 bên: nhà tuyển dụng, nhà trường và người học vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao theo các tiêu chuẩn, tiêu chí của The Five nói riêng và Việt Nam nói chung trong giai đoạn phục hồi và phát triển du lịch, dịch vụ sau đại dịch Covid-19 và các năm tiếp theo.
Theo nội dung hợp tác, hàng năm, căn cứ vào nhu cầu thực tế, Hệ thống nghỉ dưỡng The Five sẽ ưu tiên tiếp nhận sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đến thực tập tại đơn vị trực thuộc, cung cấp vị trí việc làm có hưởng lương, môi trường làm việc, hướng dẫn thực hành, đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng cho sinh viên. Hệ thống nghỉ dưỡng The Five ưu tiên tuyển dụng các sinh viên của nhà trường nếu thỏa mãn các điều kiện mà các cơ sở khách sạn và khu nghỉ dưỡng của thương hiệu The Five yêu cầu. Về phía mình, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus sẽ phối hợp chặt chẽ với thương hiệu The Five trong công tác tuyển chọn, tổ chức đào tạo và quản lý học viên nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn, chuẩn đạo đức, văn hóa và kỹ năng nghề nghiệp, giúp The Five tuyển dụng được những nhân viên tốt nhất từ sinh viên tốt nghiệp tại Pegasus.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hệ thống nghỉ dưỡng The Five và Cao đẳng Quốc tế Pegasus
Tập đoàn Thành Công là 1 trong các tập đoàn kinh tế tư nhân quy mô hàng đầu Việt Nam. Với khát vọng nâng tầm vị thế người Việt và thương hiệu du lịch Việt trên bản đồ thế giới, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng là 1 trong 3 mảng đầu tư chính của Tập đoàn Thành Công nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực là rất lớn.
 
Vì vậy hãy đăng ký ngay các ngành học về Khách sạn, Nhà hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính-Kế toán, Quản trị Nhân sự, Chế biến món ăn và làm bánh tại Pegasus để được ưu tiên tuyển dụng, có cơ hội sớm trở thành nhân viên của Tập đoàn Thành Công nhé!
————–
Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus – 2 cơ sở chính:
Hà Nội: 024 7304 1555
Đà Nẵng: 0236 7301 555
Hoặc ghé thăm Website: www.pegasus.edu.vn để biết thêm nhiều chi tiết.
#sungroup #pegasusinternationalcollege