skip to Main Content

1. GIỚI THIỆU

Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với các nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chế biến món ăn… một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng nhanh nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, ngoài những chương trình dài hạn mang tính quốc tế, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus còn thiết kế những chương trình NGẮN HẠN dựa trên bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS – Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) và chương trình nghề theo chuẩn quốc gia Úc.

Khóa học “KỸ THUẬT CHẾ BIẾN BÁNH” sẽ giúp học viên luyện tập các kỹ thuật cơ bản về chế biến bánh ngọt, bánh mỳ, các món tráng miệng một cách chính xác, an toàn và vệ sinh đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.

Chuyên ngànhBằng cấpThời lượngĐặc điểm nổi bật chương trình
Kỹ thuật chế biến bánhChứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động-  Thương binh và Xã hội172 giờ ~ 4 tháng (part-time)
  • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Việt
  • Hơn 90% thời lượng chương trình là thực hành
  • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập quốc tế
  • Cơ hội nghề nghiệp đảm bảo cho những sinh viên học tốt

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC

Đối tượng học viênKhóa học dành cho những ai có nguyện vọng:

  • trở thành nhân viên chế biến bánh tại các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, cơ sở ẩm thực khác
  • chuyển đổi từ ngành khác sang lĩnh vực chế biến bánh
  • đầu tư hoặc khởi nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực
  • hệ thống hóa lại kỹ năng và kiến thức đã có để nâng cao trình độ
Đội ngũ giáo viênDo các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như công tác thực tế thuộc trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đảm nhiệm
Thời lượng172 giờ ~ 4 tháng (part-time)
Lịch họcNội dung và thời lượng chương trình học có sự điều chỉnh theo từng cơ sở

Vui lòng liên hệ từng cơ sở để có thông tin chi tiết

Chứng chỉChứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động-  Thương binh và Xã hội
Cơ hội nghề nghiệp
  • Nhân viên bếp bánh tại các khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp và các cơ sở kinh doanh ẩm thực tương đương

3. NỘI DUNG ĐÀO TẠO (*)

(*) Nội dung chương trình có thể thay đổi theo từng cơ sở học

Nội dung 1·          Tham gia môi trường làm việc an toàn
Nội dung 2·          Thực hiện các biện pháp vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm
Nội dung 3·          Vệ sinh thiết bị và nhà bếp 
Nội dung 4·          Trang trí sô cô la
Nội dung 5·           Chế biến các sản phẩm bạt bánh
Nội dung 6·          Chế biến các loại bánh ngọt
Nội dung 7·          Chế biến các sản phẩm bánh từ men nở
Nội dung 8·          Chế biến các món tráng miệng

Apple-Tart

banana tart 3

banana-bread

carrot cake

cats tongue biscuit

chelsea buns

choc-brownie

chocolate pudding

coconut-tart

cookie butter

creme brule

Creme Caramel 04

crepe

doughnut01

finger roll02

french bread

  • Và nhiều loại bánh khác với công thức độc quyền của trường Pegasus
  • Các loại bánh có thể được điều chỉnh theo từng cơ sở học

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

    ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG