bỏ qua Nội dung chính

Tập đoàn Giáo dục KinderWorld thành lập trường Pegasus UniCollege tại Brisbane, Úc chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn. Trường Pegasus UniCollege tại Úc là tổ chức đào tạo được công nhận (RTO Số 31984) của Cơ quan quản lý chất lượng kỹ năng của Úc (ASQA). Trường Pegasus UniCollege tại Úc đã cấp phép cho trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Việt Nam triển khai chương trình học theo khung bằng cấp Úc ngay tại Việt Nam.

1/ Chuyên ngành “Nhà hàng, khách sạn”

Hệ Quốc tế Úc:

Chương trình học theo khung bằng cấp Úc là chương trình học 2 năm, hệ CAO ĐẲNG. Sinh viên sẽ được học chương trình nhập khẩu hoàn toàn từ Úc, và học hoàn toàn bằng tiếng Anh với các giảng viên người nước ngoài. Chương trình học năm đầu tiên tập trung vào đào tạo kỹ năng vận hành, và các kiến thức quản lý và lãnh đạo sẽ được học trong chương trình năm thứ 2. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng do trường Pegasus UniCollege ở Úc cấp.

Xem chi tiết chương trình tại đây 

Hệ Việt Nam: với 2 cấp bậc

+ Bậc Cao đẳng

Chương trình này được biên soạn dựa trên chương trình chuẩn của Úc. Sinh viên sẽ học bằng tiếng Việt, trong 2.5 năm, bao gồm 3 tháng thực tập. Năm học đầu tiên được xây dựng để học chuyên sâu về các nghiệp vụ vận hành, và năm thứ hai được xây dựng để học về các kỹ năng quản lý, giám sát. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng do trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cấp, dưới sự giám sát và công nhận của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội.

Xem chi tiết chương trình tại đây

+ Bậc Sơ cấp

Khóa học diễn ra trong 8 tháng, bao gồm 2 tháng thực tập, với thời lượng thực hành chiếm đến 70% chương trình học. Sinh viên sẽ được học các kĩ năng vận hành trong lĩnh vực phục vụ thức ăn và đồ uống, pha chế, buồng phòng và lễ tân.

Xem chi tiết chương trình tại đây

2/ Chuyên ngành “Chế biến món ăn”

Hệ quốc tế Úc

+ Chương trình học hoàn toàn tại Việt Nam

Chương trình học kéo dài 1 năm, bao gồm 3 tháng thực tập. Sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh, với giáo viên nước ngoài. Kết thúc chương trình năm 1, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ III SIT30816, theo khung bằng cấp Úc. Bằng cấp này có giá trị toàn cầu.

Xem chi tiết chương trình tại đây

+ Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế Việt Nam – Nepal

Chương trình kéo dài 11 tháng, với 5 tháng ở Nepal và 5 tháng ở Việt Nam.

Toàn bộ chi phí ăn, ở, vé máy bay (ngoại trừ tiền học phí) trong chương trình được tài trợ bởi NOREC, một cơ quan chính phủ NaUy.

Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ III SIT30616, theo khung bằng cấp Úc

Xem chi tiết chương trình tại đây

Hệ Việt Nam

Đây là chương trình bậc Sơ cấp “Chế biến món ăn và làm bánh”. Khóa học diễn ra trong 8 tháng, bao gồm 2 tháng thực tập, với thời lượng thực hành chiếm đến 90% chương trình học. Sinh viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng làm bếp nóng và bếp lạnh với những công thức độc đáo riêng của trường Pegasus. Sau khóa học, sinh viên có thể tự tin làm việc trong bộ phận bếp tại các nhà hàng, khách sạn.

Xem chi tiết chương trình tại đây.

3/ Chuyên ngành “Quản trị kinh doanh”

Hệ QUỐC TẾ

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus phối hợp với Tổ chức Giáo dục Pearson – Vương quốc Anh triển khai chương trình BTEC HND, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình học trong 2 năm 8 tháng, hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Có 4 chuyên ngành chuyên sâu cho sinh viên lựa chọn:

 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Kế toán – Tài chính
 • Quản trị nhân sự

Xem chi tiết chương trình tại đây.

Với những khóa quốc tế, chương trình sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên yêu cầu sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS: 5.0 [không có kĩ năng nào dưới 4.5]. Các chứng chỉ về trình độ tiếng Anh của sinh viên không được quá 6 tháng tính đến thời điểm yêu cầu hoặc sinh viên sẽ phải thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh với trường Pegasus.

Sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh thì có thể đăng ký lớp học tiếng Anh 10 tuần bổ sung trong học kỳ đầu tiên. Khi đạt được trình độ tiếng Anh theo yêu cầu thì sẽ học chương trình chính thức.

Với các chương trình bậc Cao đẳng, thì bạn hoàn toàn có thể học lên bậc cử nhân ở các trường đại học trong cả nước.

Ngoài ra, với chương trình quốc tế như chương trình Cao đẳng quốc tế Úc, hay các chương trình Cao đẳng Anh Quốc, bạn còn có thể sang nước ngoài du học và hoàn tất bậc cử nhận ở các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Chắc chắn là có. Trường Pegasus có các đối tác là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn, sẽ giúp gửi thông tin của bạn đến các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Tuy nhiên bạn cũng cần phải trải qua các vòng phỏng vấn và thử việc với nhà tuyển dụng để được chấp thuận vào làm việc nhé.

Bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

1. KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH

Đối với học viên đăng ký các khóa học quốc tế, các bạn sẽ được yêu cầu tham gia buổi kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh qua mạng. Bài kiểm tra này sẽ là căn cứ cho Pegasus xếp lớp trình độ tiếng Anh phù hợp với bạn. Pegasus sẽ liên lạc với bạn qua email và bạn sẽ được hướng dấn cách truy cập cũng như thực hiện bài kiểm tra của mình. Kết quả bài kiểm tra sẽ được thông báo đến bạn sau ba ngày làm việc. Pegasus sẽ căn cứ vào kết quả này để nắm được trình độ Tiếng Anh của bạn, từ đó sắp xếp lớp học tiếng Anh phù hợp, cũng như tư vấn cho bạn các lớp Tiếng Anh bồi dưỡng mà bạn cần bổ sung sau này.

Đối với học sinh đăng ký chương trình hệ Việt Nam thì bỏ qua bước này.

2. HOÀN THIỆN ĐƠN NHẬP HỌC

Tất cả học viên phải hoàn thiện các phần trong Đơn nhập học của Nhà trường. Quá trình đăng ký và hoàn tất các thủ tục nhập học phải được diễn ra trước ngày khai giảng khóa học. Đơn nhập học của bạn có thể không được đảm bảo nếu thực hiện sau thời điểm này. Bạn cũng cần phải đóng một khoản phí nhập học là 5,000,000 VND bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Học viên gửi 1 bộ tài liệu bao gồm tất cả bản sao các văn bằng, chứng chỉ và hồ sơ đã được công chứng theo danh sách sau để đăng ký nhập học. Vui lòng KHÔNG GỬI BẢN GỐC.

 • 2 Ảnh kích cỡ 6 x 4 cm
 • Kết quả điểm của lớp 12
 • Bài kiểm tra/Điểm tiếng Anh chính thức – nếu có [TOIEC, TOEFL, IELTS, v.v.]
 • Hộ chiếu hoặc Chứng minh Nhân dân

Học viên có thể gửi hồ sơ qua email hoặc gửi trực tiếp tới:

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus – Cơ sở tại Đà Nẵng

 • Khu đô thị mới Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam 550000
 • Email: study@pegasus.edu.vn
 • Website: www.pegasus.edu.vn
 • Điện thoại: +84 (0) 236 7301 555

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus – Cơ sở tại Hà Nội

 • Số 2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, đường Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam 100000
 • Email: study.hanoi@pegasus.edu.vn
 • Website: www.pegasus.edu.vn
 • Điện thoại: +84 (0) 24 7304 1555

3. PEGASUS PHÊ DUYỆT HỒ SƠ NHẬP HỌC

Hồ sơ đăng ký nhập học cùng với kết quả xác nhận trình độ Tiếng Anh của bạn sẽ được xét duyệt, và nếu được thông qua, nhà trường sẽ gửi Thông báo trúng tuyển kèm theo lịch trình đóng học phí và bảng hướng dẫn cách đóng học phí đến cho học viên.

4. CHẤP THUẬN

Ngay sau khi học phí được đóng theo lịch trình và cung cấp cho Pegasus chứng từ chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ được chính thức ghi danh vào khóa học.

Pegasus sẽ cung cấp phiếu thu ghi nhận việc đóng học phí cùng chi tiết về lễ khai giảng khóa học và những thông tin cần thiết khác cho học viên.