skip to Main Content

Tập đoàn Giáo dục KinderWorld thành lập trường Pegasus UniCollege tại Brisbane, Úc chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn. Trường Pegasus UniCollege tại Úc là tổ chức đào tạo được công nhận (RTO Số 31984) của Cơ quan quản lý chất lượng kỹ năng của Úc (ASQA). Trường Pegasus UniCollege tại Úc đã cấp phép cho trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Việt Nam triển khai chương trình học theo khung bằng cấp Úc ngay tại Việt Nam.

1/ Chuyên ngành “Nhà hàng, khách sạn”

Hệ Quốc tế Úc: với 2 cấp bậc

+ Bậc Cao đẳng

Sinh viên sẽ được học chương trình nhập khẩu hoàn toàn từ Úc, và học hoàn toàn bằng tiếng Anh với các giảng viên người nước ngoài. Chương trình học năm đầu tiên tập trung vào đào tạo kỹ năng vận hành, và các kiến thức quản lý và lãnh đạo sẽ được học trong chương trình năm thứ 2. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng do trường Pegasus UniCollege ở Úc cấp.

+ Bậc Sơ cấp (Chứng chỉ III – theo khung bằng cấp Úc)

Trong chương trình học bậc Cao đẳng, sinh viên có thể tạm dừng việc học ngay năm đầu tiên, và nhận trước chứng chỉ III – theo khung bằng cấp Úc. Với chứng chỉ này, sinh viên đã có thể đi làm ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Sinh viên có thể quay trở lại trường bất cứ khi nào để học tiếp lên năm thứ 2, để hoàn tất chương trình bậc Cao đẳng.

Hệ Việt Nam: với 2 cấp bậc

+ Bậc Cao đẳng

Chương trình này được biên soạn dựa trên chương trình chuẩn của Úc. Sinh viên sẽ học bằng tiếng Việt, trong 2.5 năm, bao gồm 3 tháng thực tập. Năm học đầu tiên được xây dựng để học chuyên sâu về các nghiệp vụ vận hành, và năm thứ hai được xây dựng để học về các kỹ năng quản lý, giám sát. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng do trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cấp, dưới sự giám sát và công nhận của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội.

+ Bậc Sơ cấp

Khóa học diễn ra trong 8 tháng, bao gồm 2 tháng thực tập, với thời lượng thực hành chiếm đến 70% chương trình học. Sinh viên sẽ được học các kĩ năng vận hành trong lĩnh vực phục vụ thức ăn và đồ uống, pha chế, buồng phòng và lễ tân.

2/ Chuyên ngành “Chế biến món ăn”

Hệ quốc tế Úc

+ Chương trình học hoàn toàn tại Việt Nam

Chương trình học kéo dài 1 năm, bao gồm 3 tháng thực tập. Sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh, với giáo viên nước ngoài. Kết thúc chương trình năm 1, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ III SIT30816, theo khung bằng cấp Úc. Bằng cấp này có giá trị toàn cầu.

+ Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế Việt Nam – Nepal

Chương trình kéo dài 11 tháng, với 5 tháng ở Nepal và 5 tháng ở Việt Nam.

Toàn bộ chi phí ăn, ở, vé máy bay (ngoại trừ tiền học phí) trong chương trình được tài trợ bởi NOREC, một cơ quan chính phủ NaUy.

Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ III SIT30616, theo khung bằng cấp Úc

Hệ Việt Nam

Đây là chương trình bậc Sơ cấp “Chế biến món ăn và làm bánh”. Khóa học diễn ra trong 8 tháng, bao gồm 2 tháng thực tập, với thời lượng thực hành chiếm đến 90% chương trình học. Sinh viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng làm bếp nóng và bếp lạnh với những công thức độc đáo riêng của trường Pegasus. Sau khóa học, sinh viên có thể tự tin làm việc trong bộ phận bếp tại các nhà hàng, khách sạn.

3/ Chuyên ngành “Quản trị kinh doanh”

Hệ QUỐC TẾ

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus phối hợp với Tổ chức Giáo dục Pearson – Vương quốc Anh triển khai chương trình BTEC HND, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình học trong 2 năm 8 tháng, hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Có 4 chuyên ngành chuyên sâu cho sinh viên lựa chọn:

 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Kế toán – Tài chính
 • Quản trị nhân sự

Với những khóa quốc tế, chương trình sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên yêu cầu sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS: 5.0 [không có kĩ năng nào dưới 4.5] cho hệ quốc tế Úc, và IELTS: 5.5 [không có kĩ năng nào dưới 5.0] cho chương trình BTEC. Các chứng chỉ về trình độ tiếng Anh của sinh viên không được quá 6 tháng tính đến thời điểm yêu cầu hoặc sinh viên có thể phải thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh với trường Pegasus.

Sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh thì có thể đăng ký lớp học tiếng Anh 10 tuần bổ sung trong học kỳ đầu tiên. Khi đạt được trình độ tiếng Anh theo yêu cầu thì sẽ học chương trình chính thức.

Với các chương trình bậc Cao đẳng, thì bạn hoàn toàn có thể học lên bậc cử nhân ở các trường đại học trong cả nước.

Ngoài ra, với chương trình quốc tế như chương trình Cao đẳng quốc tế Úc, hay các chương trình Cao đẳng Anh Quốc, bạn còn có thể sang nước ngoài du học và hoàn tất bậc cử nhận ở các trường đại học ở Việt Nam hoặc danh tiếng trên thế giới.

Chắc chắn là có. Trường Pegasus có các đối tác là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn, sẽ giúp gửi thông tin của bạn đến các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Tuy nhiên bạn cũng cần phải trải qua các vòng phỏng vấn và thử việc với nhà tuyển dụng để được chấp thuận vào làm việc nhé.

Bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

1. HOÀN THIỆN ĐƠN NHẬP HỌC

Hoàn thành đầy đủ Đơn đăng ký nhập học. Việc nhập học của bạn có thể bị trì hoãn hoặc bị từ chối nếu bạn không hoàn thành đầy đủ đơn này theo hướng dẫn (vui lòng liên hệ tư vấn viên trường Pegasus để nhận đơn này). Bạn phải ký vào Đơn đăng ký nhập học này và xác nhận rằng thông tin mà bạn cung cấp là đúng và chính xác. Sau đó nộp lại đơn này và các tài liệu khác, bao gồm đơn đăng ký học bổng, cùng với phí nhập học, về Nhà trường.

Các tài liệu cần phải nộp cùng với đơn đăng ký nhập học:

 1. Ba (03) ảnh chân dung kiểu hộ chiếu cỡ 6 x 4 cm [Bạn viết tên mình vào phía sau mỗi ảnh]
 2. Một (01) bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu của học viên
 3. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 4. Bản sao công chứng các chứng chỉ khác (tiếng Anh, kỹ năng, …) (nếu có)
 5. Đơn đăng ký học bổng [có điều khoản và điều kiện riêng]

Học viên có thể gửi hồ sơ qua email hoặc gửi trực tiếp tới:

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus – Cơ sở tại Đà Nẵng

 • Khu đô thị mới Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam 550000
 • Email: study@pegasus.edu.vn
 • Website: www.pegasus.edu.vn
 • Điện thoại: +84 (0) 236 7301 555

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus – Cơ sở tại Hà Nội

 • Số 2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, đường Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam 100000
 • Email: study.hanoi@pegasus.edu.vn
 • Website: www.pegasus.edu.vn
 • Điện thoại: +84 (0) 24 7304 1555

2. KIỂM TRA XẾP LỚP TIẾNG ANH

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào phụ thuộc vào từng khóa học và phương thức giảng dạy. Nếu bạn chưa có Chứng chỉ ngoại ngữ được công nhận với điểm số bằng hoặc cao hơn yêu cầu của khóa học, thì bạn sẽ phải thực hiện bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh trực tuyến. Lệ phí thi 500.000 VND có thể được miễn trừ theo quyết định của nhà trường.

3. PEGASUS PHÊ DUYỆT HỒ SƠ NHẬP HỌC

Nếu đơn đăng ký nhập học của bạn được phê duyệt, Nhà trường sẽ ký xác nhận lên đơn và gửi bạn một bản sao của đơn

4. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

Sau khi đã nhập học thành công, bạn sẽ nhận được hóa đơn cùng với thời hạn nộp các loại phí cũng như chi phí mua đồng phục cho khóa học bạn chọn. Thanh toán học phí, một phần hay toàn bộ, cũng là một phần thỏa thuận ràng buộc và theo sau đó là sự kết nạp vào khóa học tương ứng. Nếu Nhà trường không nhận được các khoản thanh toán như đã qui định, việc nhập học của bạn sẽ mất hiệu lực và phí nhập học sẽ không được hoàn lại.

5. NHẬP HỌC

Ngay sau khi trường Pegasus nhận được khoản thanh toán từ bạn, Nhà trường sẽ cung cấp các tài liệu hỗ trợ cần thiết cho các lớp của bạn. Các tài liệu này có thể là bản in hoặc bản mềm hoặc online.