Chuyến đi thực tế đầy trải nghiệm của sinh viên Pegasus tại Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort & Villas

Chiều ngày 15/05/2024, các bạn lớp Chế biến món ăn và Làm bánh của Pegasus đã có một chuyến field trip đầy thú vị và bổ ích tại Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort & Villas.
Những điểm nổi bật của chuyến field trip:
• Học hỏi từ những chuyên gia: Các bạn sinh viên được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ anh Nguyện và anh Danh, hai đầu bếp tài năng và dày dặn kinh nghiệm tại khu nghỉ dưỡng.
• Trải nghiệm thực tế: Được tham gia vào chương trình show cooking, tự tay làm bánh pizza và bánh ngọt dưới sự hướng dẫn tận tình của các đầu bếp.
• Tham quan khu nghỉ dưỡng cao cấp: Các bạn sinh viên được tham quan Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort & Villas, khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng bậc nhất Đà Nẵng.
Đánh giá từ nhà tuyển dụng:
Qua chuyến tham quan này, các bạn sinh viên Pegasus đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía nhà tuyển dụng. Họ đánh giá cao chất lượng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại Pegasus, cũng như trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho sinh viên.
Chuyến tham quan thực tế này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sinh viên Pegasus:
• Cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá.
• Khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.
• Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Với những trải nghiệm thực tế bổ ích như vậy, các bạn sinh viên Pegasus sẽ tự tin bước vào thị trường lao động và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.