bỏ qua Nội dung chính

1. GIỚI THIỆU

Ở bậc sơ cấp, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus hiện có các chương trình về Vận hành khách sạn, Chế biến món ăn và làm bánh. Các khóa học diễn ra trong 6 – 8 tháng với thời lượng thực hành chiếm đến 70% chương trình học, sẽ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng vững vàng để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chứng chỉ Sơ cấp “Chế biến món ăn và làm bánh” phù hợp cho những sinh viên tìm kiếm một khóa học về ngành bếp trước khi làm việc trong lĩnh vực này. Khóa đào tạo “Chế biến món ăn và Làm bánh” sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Chuyên ngành Bằng cấp Thời lượng Đặc điểm nổi bật chương trình
Chế biến món ăn và làm bánh Chứng chỉ Sơ cấp Chế biến món ăn và làm bánh 6 tháng (bao gồm 2 tháng thực tập)
  • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Việt
  • Các chương trình được thiết kế dựa trên khung chương trình của Úc và ASEAN
  • Hơn 70% thời lượng chương trình là thực hành
  • Tiếng Anh chuyên ngành được tích hợp trong chương trình học
  • 100% được thực tập tại các khách sạn 4, 5 sao danh tiếng như khu nghỉ dưỡng Intercontinental Đà Nẵng, Sheraton Grand Đà Nẵng, Sofitel Legend Metropole Hà Nội, JW Marriot Hotel Hà Nội, Melia Hà Nội Hotel…
  • Cơ hội nghề nghiệp đảm bảo cho những sinh viên học tốt
  • Sinh viên có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm tại các quốc gia khác như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc… trong thời gian học tập tại trường

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC

Yêu cầu đầu vào
  • Học viên từ 16 tuổi trở lên
Yêu cầu về tiếng Anh
  • Sinh viên có trình độ tiếng Anh được ưu tiên nhưng không bắt buộc
Quy mô lớp học
  • Quy mô lớp học được giới hạn tối đa 20 sinh viên
Địa điểm khóa học
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, cơ sở tại Hà Nội
Phương thức giảng dạy
  • Bài giảng trên lớp, bài học thêm, thảo luận nhóm và thực hành
Ngôn ngữ giảng dạy
  • Tiếng Việt
Ngôn ngữ đánh giá
  • Tiếng Việt
Thực tập
  • Thực tập bắt buộc 2 tháng tại một khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc doanh nghiệp du lịch được xếp hạng sao. Thực tập có thể được hưởng lương nhưng không được cam kết. Trường sẽ sắp xếp đơn vị thực tập phù hợp nhất theo kết quả học tập, các kỹ năng và sở thích của học sinh
Học bổng
  • Học bổng luôn có sẵn cho các ứng viên phù hợp. Những sinh viên tiềm năng tìm kiếm học bổng phải nộp đơn xin cấp học bổng riêng biệt để được cân nhắc. Mức học bổng được quyết định dựa vào thành tích học tập và tiềm năng của mỗi ứng viên. Tất cả các ứng viên đều sẽ tham gia phỏng vấn
Bằng cấp
  • Chứng chỉ Sơ cấp “Chế biến món ăn và làm bánh” do trường Pegasus cấp, được Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội công nhận, có giá trị quốc gia
Cơ hội việc làm
  • Đầu bếp chuyên nghiệp tại các khách sạn
  • Đầu bếp tại các nhà hàng theo xu hướng fusion hiện đại
  • Nhân viên chế biến bánh tại các khách sạn và cơ sở chế biến bánh

3. CÁC MÔN HỌC

1 Thực hiện cách làm việc an toàn
2 Thực hiện các biện pháp vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm
3 Chuẩn bị các món ăn đơn giản
4 Sử dụng các phương pháp nấu cơ bản
5 Chế biến các loại nước dùng, nước xốt và súp
6 Chế biến món khai vị và sa lát
7 Chế biến rau, củ, trứng và các món làm từ tinh bột
8 Chế biến các món hải sản
9 Chế biến các món từ thịt
10 Chế biến các món gia cầm
11 Chế biến bánh mì kẹp (sandwishes)
12 Làm bánh ngọt, bánh mì
13 Chế biến các món tráng miệng
THÔNG TIN KHÓA HỌC
  • Khai giảng tại cơ sở Đà Nẵng:  3/2021 
  • Ưu đãi học phí 5% cho những bạn đăng ký sớm trước ngày 15/2/2021
  • Hotline: 023 6730 1555
  • Khai giảng tại cơ sở Hà Nội:  3/2021
  • Hotline: 024 7304 1555
KHÓA HỌC NỔI BẬT

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

    ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ PEGASUS