Giới thiệu chương trình

Khóa học “Giám sát Khách sạn theo Tiêu chuẩn VTOS” được Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus thiết kế phù hợp cho đội ngũ quản lý cấp trung tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Nguồn nhân lực là yếu tố rất quan trọng trong sự phát triển thành công của doanh nghiệp, và đội ngũ quản lý cấp trung (giám sát, trưởng bộ phận) là 1 phần thiết yếu của nguồn nhân lực, là cầu nối quan trọng trong bộ máy vận hành từ lãnh đạo cấp cao đến nhân viên cơ sở.

Khóa học cung cấp các kỹ năng cần thiết ngoài chuyên môn như: kỹ năng ủy quyền, đánh giá và sửa sai cho nhân viên, xây dựng nhóm làm việc, cách thức phân công công việc hiệu quả…. Các kỹ năng này sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc của không những riêng cá nhân người học, mà sẽ tác động đến toàn thể khách sạn một cách tích cực trong việc vận hành đồng bộ, hiệu quả.

Tổng thời gian đào tạo: 40 giờ

Số lượng học viên tối đa: 20 học viên/lớp

Bằng cấp: Chứng chỉ hoàn thành khóa học “Giám sát Khách sạn theo Tiêu chuẩn VTOS” do trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cấp, được cơ quan có thẩm quyền công nhận và có giá trị quốc gia.

Khóa học đã được tổ chức thành công ở nhiều khách sạn lớn ở Hà Nội như the FIVE,  May De Ville Hotel, hay Anna Mandara Hotel Ninh Bình, Grand Tourane Đà Nẵng.

Đối tượng học viên

Cán bộ quản lý cấp trung tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hoặc loại hình cơ sở tương tự (sau đây gọi chung là khách sạn) và những người có nhu cầu, bao gồm:

• Giám sát viên, trưởng ca, tổ trưởng các bộ phận nghiệp vụ;
  • Trưởng, phó bộ phận nghiệp vụ;
  • Nhân viên đã có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc và mong muốn hoàn thiện năng lực, tích lũy chứng chỉ để có cơ hội thăng tiến, làm việc ở các vị trí quản lý cao hơn;
  • Những người có nhu cầu hoàn thiện kỹ năng giám sát trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.
Lợi ích của doanh nghiệp
  • Củng cố năng lực quản lý dành cho các bộ phận giám sát, quản lý,
  • Tối ưu hoạt động vận hành, và tăng khả năng cạnh tranh của khách sạn.
  • Giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
Giá trị nổi bật của chương trình
  • Chương trình đào tạo chất lượng, được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
  • Giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch khách sạn.
  • Lớp học được tổ chức bài bản, phương pháp giảng dạy ưu việt, hiện đại giúp học viên chủ động nắm bắt vấn đề thông qua các hoạt động tình huống và trải nghiệm.
  • Chứng chỉ hoàn thành khóa học cấp bởi Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được công nhận quốc gia theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội.
Khung chương trình đào tạo
STTTên module
Module 1Vai trò và yêu cầu năng lực đối với người giám sát, quản lý theo chuẩn VTOS
Module 2Phát triển kỹ năng giao tiếp trọng yếu của người giám sát