skip to Main Content
Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng

Đây là cơ sở đào tạo hiện đại thuộc dự án phát triển giáo dục phức hợp của tập đoàn giáo dục KinderWorld trên diện tích 5,1 ha tại khu đô thị Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đi vào hoạt động đầu năm 2014, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, mang đến môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao chuẩn quốc tế cho sinh viên, cùng tầm nhìn hướng tới trở thành trường cao đẳng đào tạo về Kinh doanh, Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Ẩm thực lớn nhất tại Đà Nẵng.

Cao đẳng Quốc tế Pegasus - Cơ sở tại Hà Nội

Tọa lạc tại số 2/2C Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, đây là cơ sở đào tạo được thành lập sớm nhất của Pegasus tại Việt Nam, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế về Kinh doanh, Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Ẩm thực.

Các cơ sở vật chất kỹ thuật của trường bao gồm bếp đào tạo, các phòng đào tạo thực hành về nghiệp vụ nhà hàng, bar, lễ tân, buồng và các phòng chức năng khác như phòng học đa phương tiện, thư viện, phòng lab… Bên cạnh đó, trường còn có nhà hàng “The Bistro” luôn mở cửa đón khách và là nơi các học viên được thực hành thực tế các kỹ năng nghiệp vụ và tăng cường thêm kinh nghiệm phục vụ khách hàng.