BUỔI GẶP MẶT GIỮA TRƯỜNG CĐ QUỐC TẾ PEGASUS VÀ KHÁCH SẠN NOVOTEL DANANG PREMIER HAN RIVER

Tuần vừa qua, đại diện của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã có buổi gặp mặt, trò chuyện trao đổi cùng đại diện Khách sạn Novotel Danang Premier Han River về việc mở rộng hợp tác nhằm đem lại cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, cả hai bên cùng trao đổi thêm về chương trình phát triển đào tạo chất lượng cho nhân viên Khách sạn Novotel.

Buổi gặp gỡ không chỉ là cơ hội để chia sẻ những ý kiến và ý tưởng mà còn là bước đầu tiên để xây dựng một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa Pegasus và Novotel. Qua cuộc thảo luận, cả hai bên đã thấu hiểu rõ hơn về những định hướng và mục tiêu của đối phương.

Mong rằng, buổi gặp gỡ và trao đổi sẽ là tiền đề mở ra sự hợp tác dài lâu giữa Pegasus và Khách sạn Novotel Danang Premier Han River trong thời gian sắp đến!