bỏ qua Nội dung chính

Chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế

Tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIC), sinh viên được theo học chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng thực hành và những kiến thức thực tiễn. Đối với chương trình Cao đẳng Quản trị khách sạn, bằng cấp Úc, sinh viên sẽ được học với giáo viên người nước ngoài. Chương trình đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng và văn bằng của Chính phủ Úc. Đối với chương trình về kinh doanh, sinh viên sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh và nhận bằng quốc tế Anh Quốc. Chương trình này đã được giảng dạy ở nhiều quốc gia, đã kiểm chứng lâu đời về tính ứng dụng và thực tiễn cao. Ngoài ra, trường Pegasus đã biên soạn chương trình Việt Nam dựa trên giáo trình quốc tế, và tiêu chuẩn ASEAN, đảm bảo sinh viên được học những kiến thức chuẩn mực, và được thực hành cho đến khi thành thục các kỹ năng.

Chương trình thực tập chất lượng cao

Sinh viên PIC được bố trí thực tập tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng nhất Đà Nẵng và Hà Nội như Furama Resort, InterContinental, Vinpearl, Hyatt Regency, Sheraton, Novotel. Trực tiếp hướng dẫn thực tập các em là các trưởng bộ phận khách sạn, đầu bếp trưởng, đầu bếp phó của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng nói trên. Sau khi thực tập, sinh viên có cơ hội được nhận vào làm ngay tại các khách sạn 4-5 sao khắp cả nước.

100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên theo học tại PIC 100% được giới thiệu việc làm tại các khách sạn 4-5 sao sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê từ các cựu sinh viên của trường, 100% sinh viên tốt nghiệp tại PIC đều có việc làm tại các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng danh tiếng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Sài Gòn, Phú Quốc, Hạ Long và Hà Nội.

Trải nghiệm và tham quan thực tế tại nước ngoài

Sinh viên của PIC được tổ chức trải nghiệm và thực tế tại các nước có ngành du lịch, khách sạn nổi tiếng tại châu Á như Singapore và Thái Lan. Trong chuyến thực tế tại các nước nói trên, sinh viên có cơ hội tham quan các khách sạn, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng danh tiếng nhất tại Singapore và Thái Lan, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như phim trường Universal, vịnh Marina, đảo Sentosa, Hoàng cung Thái Lan, Chùa Phật Ngọc. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội thăm các trường hàng đầu về du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Singapore và Thái Lan.

Mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến nhanh

Ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng tại Đà Nẵng hiện nay là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và có nhu cầu nhân lực chất lượng cao rất lớn. Theo thống kê, chỉ riêng Đà Nẵng hiện nay đang có hơn 800 khách sạn, khu nghỉ dưỡng đang vận hành và hoạt động. Do đó, chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này cũng rất tốt. Trung bình thu nhập của một sinh viên tốt nghiệp PIC khi mới ra trường từ 7-9 triệu. Sau 3-5 năm làm việc sinh viên có cơ hội thăng tiến lên vị trí giám sát hoặc trưởng bộ phận với mức lương từ 15-30 triệu.

Thời gian học ngắn và chi phí hợp lý

So với việc học đại học, học tại PIC chỉ mất hai năm để lấy bằng cao đẳng và 6 tháng để lấy chứng chỉ sơ cấp. Do đó, thời gian học ngắn hơn và chi phí rẻ hơn so với học đai học mà các em ra trường lại có việc làm ngay. So với học tại nước ngoài cũng vậy, sinh viên PIC chỉ mất hai năm để có được tấm bằng quốc tế của Anh hay Úc và có thể làm ngay tại các khách sạn 4-5 sao tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc, hay thâm chí sang Úc làm việc với 2 năm thị thực làm việc.

Cơ hội làm việc và chuyển tiếp học Đại học tại nước ngoài

Học tại PIC, sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp để lấy bằng đại học tại các trường nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada, Singapore và Anh. Sinh viên cũng có thể đi làm ở nước ngoài ngay sau khi tốt nghiệp.