CỰU SINH VIÊN PEGASUS LỌT TOP 32 CUỘC THI CHEF OF THE YEAR 2024 TẠI ÚC

Trần Minh Tấn, cựu sinh viên chuyên ngành Chứng chỉ III – Chế biến món ăn chuyên nghiệp và Cao đẳng nâng cao Quản trị Khách sạn năm 2021, đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 32 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Chef of the Year 2024 danh giá tại Úc.

Hành trình chinh phục đam mê:
• Bắt đầu với niềm đam mê nấu nướng từ khi còn nhỏ, Tấn đã lựa chọn Pegasus là bệ phóng cho ước mơ của mình.
• Tại Pegasus, Tấn được trang bị nền tảng kiến thức vững vàng về ẩm thực cùng kỹ năng quản trị khách sạn chuyên nghiệp.
• Tốt nghiệp, Tấn quyết định đến với Úc để theo đuổi đam mê và thử thách bản thân.
• Hiện tại, Tấn đang là Chef de partie (Tổ trưởng ca) tài năng tại khách sạn The George danh tiếng.
Chef of the Year là một trong những cuộc thi nấu ăn danh giá nhất tại Úc, quy tụ những đầu bếp tài năng. Với lòng đam mê mãnh liệt, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kỹ năng chuyên môn xuất sắc, Tấn đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để lọt vào Top 32 Chef of the Year 2024. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/05 với giải thưởng lên đến 10.000 đô la Úc. Hãy cùng theo dõi hành trình chinh phục đỉnh cao của Tấn tại cuộc thi này nhé!
Tan’s story is an inspiration to the younger generation passionate about cuisine, affirming that with determination and effort, everyone can achieve their dreams.

Pegasus is very proud of Tan’s achievements and hopes that this talented young man will continue to achieve even more success in the future!