SINH VIÊN PEGASUS ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI NẤU ĂN K-FOOD 2022 DO ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC.
Sinh viên Đinh Quốc Hào trong phần thuyết trình món ăn cùng ban Giám khảo cuộc thi
Bạn Đinh Quốc Hào – sinh viên năm nhất chương trình Bếp Quốc tế bằng cấp Úc đã vinh dự đạt giải Nhì trong cuộc thi chinh phục nền ẩm thực Hàn Quốc K-Food.

Đinh Quốc Hào đạt giải Nhì cuộc thi K-Food 2022
Hình ảnh sinh viên Đinh Quốc Hào trong cuộc thi K-Food 2022 tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

*Vòng chung kết cuộc thi K-Food Festival được tổ chức vào chiều 17-12 vừa qua tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Đại sự quán Hàn Quốc hi vọng sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện để người dân giao lưu, trong đó có sự kiện ẩm thực quy mô lớn như K-Food. Thông qua đó, hy vọng văn hóa ẩm thực nói riêng, văn hóa Hàn Quốc nói chung sẽ gần gũi hơn với người dân Việt Nam.