SINH VIÊN PEGASUS THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI SANDY BEACH RESORT, ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 18/03/2022, các sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn đã có cơ hội tham dự một sự kiện kết nối đặc biệt, giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ trong ngành do ông Kamal Armel, Tổng Giám đốc của Sandy Beach Resort tổ chức. Sự kiện kết nối được tổ chức với sự hợp tác của Hiệp hội Hướng dẫn viên Du lịch Đà Nẵng và Hãng hàng không Singapore.

Các sinh viên đã có cơ hội nói chuyện với các thành viên của Hiệp hội về nghề Hướng dẫn viên du lịch và nghe ông Nguyễn Bao An, Giám đốc Singapore Airlines tại Đà Nẵng, chia sẻ về dự định, kế hoạch của hãng hàng không trong tương lai sắp tới.

Ông Kamal cũng rất hào phóng dành thời gian của mình, đích thân thực hiện một chuyến đi làm quen dành cho sinh viên Pegasus về khu nghỉ dưỡng, ông nói chuyện với các sinh viên về ngành khách sạn và du lịch cũng như cơ hội và nghề nghiệp dành cho các bạn.