skip to Main Content

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO: NÂNG CAO NĂNG LỰC GIÁM SÁT KHÁCH SẠN THEO TIÊU CHUẨN VTOS

 

Buổi lễ bế giảng và trao chứng chỉ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng của Tập đoàn Thành Công

Chiều ngày 08/09, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và The Five Hospitality (thương hiệu Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải trí cao cấp thuộc Tập đoàn Thành Công) đã long trọng tổ chức lễ bế giảng Khóa đào tạo: Nâng cao Năng lực Giám sát Khách sạn theo Tiêu chuẩn VTOS.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng bộ phận Học tập & Phát triển của TCG land chia sẻ về chương trình và mục tiêu khóa học

Buổi lễ khép lại chặng đường học tập 4 tháng đầy cống hiến và nỗ lực không chỉ từ đội ngũ giảng viên của trường Pegasus mà còn đến từ 19 học viên trong suốt khóa học là những giám sát viên khách sạn, quản lý cấp trung của The Five Hospitality. Với cấu trúc chương trình chặt chẽ được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, khóa học nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên, cũng như ban lãnh đạo của The Five.

Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và ban lãnh đạo của TCG land tham dự buổi lễ trong không khí trang trọng

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus vinh dự là đơn vị đồng hành cùng The Five Hospitality và tin tưởng rằng những kiến thức, công cụ, kĩ năng mà các học viên thu nhận được sẽ giúp các nhà quản lý của The Five Hospitality tiếp tục phát triển đội ngũ của mình tại đơn vị, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Toàn bộ học viên bày tỏ sự hào hứng suốt khóa học với những kiến thức thực chiến, có thể áp dụng ngay cho bộ phận đang quản lý