KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN FOUR POINTS BY SHERATON

Trong tuần qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã khai giảng thành công 2 lớp tiếng Anh Pre – A1 và A1 cho đội ngũ nhân viên của khách sạn Four Points by Sheraton. Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cho hành trình bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và nâng cao hiệu quả công việc.
Tại đây, Ths. Lê Thị Lương, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Pegasus, và thầy Trần Công Trường đã có những chia sẻ chân thành về tầm quan trọng của việc nâng cao tiếng Anh cũng như cam kết đem đến chất lượng hiệu quả cho mỗi buổi học.
Pegasus chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách sạn Four Points by Sheraton, cam kết mang lại trải nghiệm học tập chất lượng và giá trị thực sự cho đội ngũ nhân viên. Cùng nhìn lại khoảnh khắc của buổi khai giảng đáng nhớ nhé!