skip to Main Content

THAM QUAN THỰC TẾ KHÁCH SẠN SHERATON ĐÀ NẴNG

Tiếp nối chương trình “Tham quan thực tế tại doanh nghiệp” để giúp sinh viên có cái nhìn bao quát hơn về cách thức vận hành một khách sạn là như thế nào, trường Pegasus đã tổ chức cho các bạn sinh viên đến tham quan khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng – chuỗi khách sạn quốc tế thuộc sở hữu của Tập đoàn Marriott International vào ngày 18.03.2021. Đây cũng là nơi vinh dự được đón tiếp các vị nguyên thủ của các quốc gia đến ăn tối trong khuôn khổ hội nghị APEC diễn ra năm 2017.
Dưới sự dẫn dắt của chị Dung, thuộc bộ phận đào tạo của Khách sạn, sinh viên Pegasus được trau dồi nhiều kiến thức quý báu, hiểu rõ hơn về khu vực tiền sảnh, hội trường, khu vực nhà hàng đa dạng văn hóa các nước và phòng hội nghị của Sheraton, khu vực bếp nữa…Đây không phải là lần đầu tiên các bạn sinh viên của trường được chị Dung dẫn đi tham quan khách sạn đâu, nhưng lần nào cũng vậy, dù rất bận với công việc của mình, chị Dung vẫn luôn thân thiện và hướng dẫn rất tận tình và giải đáp tất tần tật những thắc mắc của các bạn sinh viên.
Và điều đặc biệt là các bạn sinh viên đã có dịp gặp lại các CỰU SINH VIÊN trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đang làm việc tại Khách sạn Sheraton nữa đó.
Bạn Đặng Kiều Oanh hiện đang làm việc tại bộ phận buồng phòng với vị trí  Housekeeping Coordinator.
Các bạn đang lắng nghe phần giới thiệu của chị quản lý bộ phận SPA. Đây cũng là môn học được đưa vào giảng dạy tại trường Pegasus.
Còn đây là nhà hàng view biển rất đẹp của khách sạn Sheraton nè.

Buổi sáng tham quan tại Sheraton đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên về sự hoành tráng cũng như quy cũ trong cách thức vận hành của khách sạn. Chắc chắn đây sẽ là những bài học quý báu cho hành trang sau này của các bạn sinh viên. Cảm ơn khách sạn Sheraton luôn đồng hành cùng trường Pegasus trong các hoạt động như thế này.