skip to Main Content

PEGASUS’S XMAS 2023 “LAN TỎA YÊU THƯƠNG – MANG ĐẾN NỤ CƯỜI”

“Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”. Giáng sinh của bạn trôi qua như thế nào? Còn đối với PEGASUS thì đó là một ngày rất ý nghĩa và ấm áp.
Chụp hình lưu niệm cùng các bạn nhỏ tại Trại trẻ mồ côi Hoa Mai
Chụp hình lưu niệm cùng các bạn nhỏ tại Trại trẻ mồ côi Hoa Mai
Vào ngày 23/12/2023 vừa qua, đội ngũ CBCNV và sinh viên Trường Pegasus đã tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp” với mong muốn đem yêu thương đến với các bạn nhỏ tại Trung tâm Trại trẻ mồ cô Hoa Mai. Qua đó có thể cho mọi người thấy được rằng: Tình yêu thương không bao giờ mất đi, nó luôn tồn tại ở xung quanh chúng ta, bất kể trong mối quan hệ nào dù là người thân, bạn bè hay thậm chí là người lạ.
Các phần quà đã được các bạn sinh viên tự tay chuẩn bị thật kĩ lưỡng, tâm huyết và trao đến các em nhỏ. Tuy chỉ là những phần quà nhỏ, về mặt vật chất nhưng mình tin nó đã đem lại ý nghĩa rất lớn, đủ để sưởi ấm cho cái giá lạnh của Đà Nẵng.
Vậy, cho đi rồi sẽ nhận lại được gì? Đó là những nụ cười hạnh phúc, những cái ôm ấm áp, những lời cảm ơn từ tận đáy lòng,.. đối với Pegasus chúng mình, vậy là quá đủ.
🧑‍🎄 Cuối cùng, Pegasus xin chúc mọi người có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp bên người thân, bạn bè và có thật nhiều sức khỏe nhé!