LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trong cái thời tiết se lạnh của đầu đông Hà Nội, một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại về.

Nếu hỏi:”Thành công bắt nguồn từ đâu?” Tôi sẽ trả lời rằng “Là thầy cô – người đã mang đến cho tôi kiến thức, hành trang để tự tin bước vào đời”

Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, các bạn học viên cũng dần trưởng thành sau mỗi bài học, sau những buổi đứng lớp của các thầy các cô. Nhớ lắm tà áo dài thướt tha của cô, dáng đi nghiêm trang mà thân thiện của thầy. Nhớ lắm những kiến thức trong ngành, những bài học về cuộc sống mà thầy cô đã truyền đạt.

Cuộc sống có biết bao biến đổi nhưng nào đâu làm phai mờ đi tình cảm của người thầy người cô dành cho học dành cho học sinh thân yêu. Tình cảm ấy thiêng liêng, cao quý biết nhường nào.

Nhằm gửi lời cám ơn đến tất cả các thầy cô, tối ngày 20/11/2019, trong không khí ấm áp và vui vẻ, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cơ sở Hà Nội đã tổ chức buổi Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho các bạn học viên đã hoàn thành các khóa học tại trường.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các thầy cô đang công tác và giảng dạy tại trường cùng các bạn học viên, cựu học viên.
Anh Ngô Trung Hà - đại diện nhà trường nhận món quà tri ân từ khách sạn Sofitel Legend Metropole
Anh Ngô Trung Hà – đại diện nhà trường nhận món quà tri ân từ khách sạn Sofitel Legend Metropole
Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn lớp Nghệ thuật Ẩm thực CCP09
Các bạn lớp Bánh PB02 gửi lời tri ân đến các thầy cô thông qua một bài thơ do chính các bạn sáng tác
Tại buổi lễ, thầy Ngô Trung Hà cũng đại diện nhà trường trao chứng chỉ Tốt nghiệp cho 5 lớp học
Một tiết mục văn nghệ đầy lắng đọng của thầy Đỗ Thanh Xuân - giảng viên môn Nghệ thuật Ẩm thực
Một tiết mục văn nghệ đầy lắng đọng của thầy Đỗ Thanh Xuân – giảng viên môn Nghệ thuật Ẩm thực
Các tiết mục được khán giả cổ vũ vô cùng nhiệt tình

Kết thúc phần lễ, thầy và trò đã cùng nhau tham gia các hoạt động Team building vô cùng vui vẻ, mang đúng tính chất trường Pegasus.

Khởi động phần trò chơi với một điệu nhảy hết sức dễ thương đến từ 3 đội chơi
 Trò chơi đầu tiên với tên gọi Đoán từ diễn ra vô cùng sôi nổi
Marshmalow Challenge với thử thách xây tháp từ sợi mì
Sau 2 vòng thi đấu, đội 1 đã xuất sắc giành chiến thắng

Kết thúc buổi lễ, mọi người đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm cùng tham gia liên hoan nhẹ.