bỏ qua Nội dung chính

Nguyễn Thị Hương Trà – Tốt nghiệp lớp Sơ cấp “Chế biến món ăn và làm bánh” – Khóa 2018

Tốt nghiệp loại Khá chương trình học Sơ cấp “ Chế biến món ăn và làm bánh Quốc tế năm 2018, hiện tại Trà đang sở hữu một cửa hàng bánh ngọt có tiếng tại Hà Nội và là nhà Phát triển công thức nấu ăn của Thermomix Việt Nam. Trong thời gian học tập tại Pegasus, Trà đã có những thành tích đáng nể: Giải nhất cuộc thi “Taste of Australia” do Đại sứ quán Úc tổ chức, dành học bổng 2 năm tại trường William Blue – Sydney – Úc. Trà đã đóng góp nhiều công thức cho ngành ẩm thực Việt Nam nhằm lan tỏa, chia sẻ và kết nối được nhiều người yêu ẩm thực với nhau trên toàn thế giới. Ngoài ra, Trà còn hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho một số bạn trẻ đã lựa chọn bếp là con đường để mình theo đuổi trong tương lai.

Trà chia sẻ:”Mình rất vui vì được góp phần nhỏ của mình để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của bản thân tới những người yêu bếp trong và ngoài nước”