skip to Main Content

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THEO KHUNG BẰNG CẤP ÚC TẠI PEGASUS – CƠ SỞ HÀ NỘI

Ngày 9/12/2019, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã tổ chức lễ Khai giảng Chương trình cao đẳng Quản trị Khách sạn Quốc tế theo khung bằng cấp Úc (AQF), tại Hà Nội. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn không chỉ với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội mà còn có ý nghĩa quan trọng hiện thực hóa mong muốn của Chính phủ Úc và Chính phủ Việt Nam trong việc hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự ngành du lịch của Việt Nam.

Tham dự Lễ Khai giảng có đại diện Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, đặc biệt có sự tham dự của toàn bộ Quản lý, nhân viên và sinh viên của Pegasus tại Hà Nội.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ

Chương trình cao đẳng Quản trị khách sạn Quốc tế của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được kiểm định chặt chẽ bởi Cơ quan Quản lý Chất lượng Đào tạo Kỹ năng Úc (ASQA). Pegasus là trường cao đẳng quốc tế duy nhất tại Việt Nam được phép cung cấp Chương trình này tại 02 cơ sở đào tạo Hà Nội và Đà Nẵng.

Với phương thức đào tạo linh hoạt, thời lượng thực hành chiếm tới 70% tổng lộ trình học tập, chương trình học diễn ra trong môi trường đào tạo mô phỏng khách sạn thực tế. Các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn 4-5* đều có thể là giảng đường học tập chuyên nghiệp cho tất cả các học sinh. Với quy mô lớp học nhỏ, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, đánh giá viên đạt tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Chất lượng Đào tạo Kỹ năng Úc, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực của thầy cô. Trong quá trình học tập, sinh viên còn có cơ hội được làm việc, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn của Việt Nam và trên thế giới.

Chương trình Cao đẳng Quản trị Khách sạn Quốc tế theo khung bằng cấp Úc tại Việt Nam sẽ mang lại cho sinh viên cơ hội du học tại chỗ, tiết kiệm 70% chi phí, được học chương trình đào tạo và nhận được bằng cấp tương tự như bất kỳ sinh viên nào tham gia khóa học tương tự tại Úc – có giá trị công nhận toàn cầu. Kết thúc khóa học, sinh viên có thể chuyển tiếp lên bậc học cao hơn một cách dễ dàng mà không phải tham gia các khóa học dự bị hoặc có thể tìm việc làm hoặc đăng ký xin định cư tại Úc theo diện tay nghề.