1. GIỚI THIỆU
Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với các nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chế biến món ăn… một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng nhanh nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, ngoài những chương trình dài hạn mang tính quốc tế, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus còn thiết kế những chương trình NGẮN HẠN dựa trên bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS – Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) và chương trình nghề theo chuẩn quốc gia Úc.
Khóa học “KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN” sẽ giúp học viên luyện tập khả năng thực hiện các kỹ thuật cơ bản về chế biến các món ăn một cách chính xác, an toàn và vệ sinh, đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.
Chuyên ngành | Bằng cấp | Thời lượng | Đặc điểm nổi bật chương trình |
Kỹ thuật chế biến món ăn | Chứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội | 248 giờ ~ 5 tháng (Part-time) |
|
2. THÔNG TIN KHÓA HỌC
Đối tượng học viên | Khóa học dành cho những ai có nguyện vọng:
|
Đội ngũ giáo viên | Do các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như công tác thực tế thuộc trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đảm nhiệm |
Thời lượng | 248 giờ ~ 5 tháng (part-time) |
Lịch học | 3 buổi/ tuần, thời lượng mỗi buổi học: 3 tiếng Nội dung và thời lượng chương trình học có sự điều chỉnh theo từng cơ sở |
Chứng chỉ | Chứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội |
Cơ hội nghề nghiệp |
|
3. NỘI DUNG ĐÀO TẠO (*)
(*) Nội dung đào tạo có thể thay đổi theo từng cơ sở học
Nội dung 1 | · Tham gia môi trường làm việc an toàn |
Nội dung 2 | · Thực hiện các biện pháp vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm |
Nội dung 3 | · Vệ sinh thiết bị và nhà bếp |
Nội dung 4 | · Sử dụng các thiết bị và dụng cụ chế biến món ăn |
Nội dung 5 | · Chế biến các loại nước dùng, nước sốt và súp |
Nội dung 6 | · Chuẩn bị các món ăn bằng phương pháp chế biến cơ bản |
Nội dung 7 | · Chế biến và trình bày các món ăn đơn giản |
Nội dung 8 | · Chuẩn bị các món khai vị và sa lát |
Nội dung 9 | · Chế biến và trình bày bánh mì kẹp (sandwiches) |
Nội dung 10 | · Chế biến các món là từ rau, củ, trứng và tinh bột |
- Và nhiều món ăn được chế biến theo công thức độc quyền của trường Pegasus
- Nội dung và thời lượng chương trình học có sự điều chỉnh theo từng cơ sở
- Tại cơ sở Đà Nẵng: Khai giảng hàng tháng
- Hotline: 023 6730 1555
- Tại cơ sở Hà Nội: Khai giảng hàng tháng
- Hotline: 024 7304 1555
- * Nội dung và thời lượng chương trình học có sự điều chỉnh theo từng cơ sở