1. GIỚI THIỆU

Pegasus hiện là đối tác chiến lược được nhiều doanh nghiệp trong ngành Dịch vụ – Du Lịch – Giải trí khắp cả nước. Các khóa đào tạo theo yêu cầu với đơn vị đối tác như : Vingroup, khách sạn Melia, Vegas Plaza, bệnh viện An Việt, Ban Quản Lý Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh…

Một số chương trình đào tạo tiêu biểu chúng tôi đã cung cấp :

• Các chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ khách sạn cho nhân viên (lễ tân, nhà hàng, buồng….)
  • Chương trình đào tạo kỹ năng giám sát cho giám sát viên, trưởng/phó bộ phận
  • Chương trình đào tạo dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
  • Chương trình đào tạo kỹ năng thuyết trình hiệu quả
  • Sử dụng PPT ấn tượng trong thuyết trình bán hàng

Bằng cấp

Thời lượng

Đặc điểm nổi bật chương trình

N/A

Chứng chỉ hoàn thành khóa học do trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cấp

Dựa theo yêu cầu của doanh nghiệp

1. Đội ngũ giảng viên uy tín, truyền cảm hứng: Đội ngũ giảng dạy của Pegasus là những người đã có kinh nghiệm triển khai hoạt động đào tạo tại nhiều trường và doanh nghiệp, nên có phong cách giảng dạy sáng tạo, khả năng truyền cảm hứng sâu sắc, tác động tích cực tới từng học viên trong mỗi khoá học.
  2. Linh hoạt thời gian & chi phí đào tạo: Hoạt động đào tạo được triển khai ngay tại doanh nghiệp theo khung giờ phù hợp với lịch làm việc của học viên. Học phí được linh hoạt điều chỉnh phù hợp với mức ngân sách của doanh nghiệp
  3. Chương trình đào tạo thiết kế theo đặc thù doanh nghiệp: Khóa học được thiết kế phù hợp với yêu cầu, mục tiêu và đặc thù riêng của doanh nghiệp. Các kiến thức trong khóa học có tính thực tiễn và áp dụng được ngay vào công việc hằng ngày tại doanh nghiệp
  4. Hỗ trợ chặt chẽ từ Pegasus sau khi kết thúc khóa học: Pegasus tiếp tục hỗ trợ tư vấn cho bộ phận đào tạo và nhân sự về các lộ trình học tập tiếp theo cho học viên

2. QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP:

1. Khảo sát thực tế, nghiên cứu hoạt động đặc thù và nhu cầu đào tạo tại doanh nghiệp
    Sau khi nhận yêu cầu sơ bộ, đội ngũ chuyên gia từ Pegasus sẽ liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp để tiến hành khảo sát, thu thập thông tin về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp, mong muốn của ban lãnh đạo về việc đào tạo. Sau đó, trên cơ sở phân tích, đánh giá những thông tin này, Pegasus sẽ phác thảo sơ bộ hướng đào tạo phù hợp với đặc trưng của doanh nghiệp.
  2. Thiết kế chương trình đào tạo và tư vấn gói chi phí cho doanh nghiệp
    Đội ngũ chuyên gia từ Pegasus tiến hành biên soạn nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả với từng đối tượng học viên, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp về kinh phí để doanh nghiệp chọn lựa theo mức ngân sách.
  3. Triển khai đào tạo
    Pegasus sắp xếp lịch giảng dạy phù hợp với bố trí của doanh nghiệp và phối hợp với doanh nghiệp triển khai đào tạo theo chương trình đã thống nhất.
  4. Đánh giá, tổng kết và báo cáo về chương trình đào tạo
    Pegasus thường xuyên thu thập phiếu khảo sát ý kiến được gửi đến từng học viên để đánh giá chất lượng đào tạo. Các giảng viên cũng linh hoạt căn cứ vào khảo sát này để điều chỉnh nội dung giảng dạy phù hợp hơn. Cuối khóa, Pegasus thu thập đánh giá của học viên về chất lượng chung của toàn khóa học, đồng thời dựa vào đóng góp ý kiến này để cải thiện tốt hơn cho các chương trình kế tiếp.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG