skip to Main Content

1. GIỚI THIỆU

Vào những năm 90 của thế kỷ XX, Singapore là “quốc gia nhàm chán nhất Đông Nam Á” bởi những văn phòng sáng đèn, những nhân viên với văn hóa làm việc 24/07. Nhưng chỉ sau 20 năm thay đổi, từ một Singapore buồn chán, Singapore không có cảnh đẹp tự nhiên, không di tích lịch sử, Singapore đã lên kế hoạch, xây dựng một “nền công nghiệp” du lịch chuyên nghiệp từ casino, bãi biển cho đến ẩm thực. Kết quả, Singapore đón 17,4 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, gấp 3 lần dân số trong nước… Tất cả những điều này đều nhờ vào bàn tay và trí óc của người Singapore. Câu chuyện về sự phát triển tại Singapore sẽ là bài học của mỗi người Việt muốn thay đổi bản thân và thay đổi nền Du Lịch nước nhà.

Là một sinh viên trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua đảo quốc nhỏ bé nhưng có nhiều điều để học tập này. Nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về môi trường du lịch và khách sạn ngày nay tại Singapore cùng việc trang bị cho sinh viên kiến ​​thức về ứng dụng công nghệ trong việc kinh doanh và hoạt động của ngành công nghiệp không khói này, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus kết hợp với trường Republic Polytechnic Singapore để triển khai chương trình “Singapore – kiến tập và trải nghiệm” trong 3 ngày 2 đêm.

2. NỘI DUNG CHÍNH

A. Học tập và thực nghiệm với các chủ đề:

  • Tìm hiểu bối cảnh du lịch của ASEAN và Singapore
  • Giải mã Du lịch Việt Nam
  • Các lĩnh vực hoạt động chính của ngành Du lịch và Khách sạn
  • Đánh giá điểm chuẩn Các phương pháp phát triển du lịch tốt nhất của Singapore

B. Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng

Singapore Merlion

Singapore Merlion

Công viên Merlion là một địa danh nổi tiếng của Singapore và là điểm thu hút khách du lịch, nằm gần One Fullerton, Singapore, gần Khu Thương mại Trung tâm. Merlion là một sinh vật thần thoại có đầu sư tử và thân của một con cá, được sử dụng rộng rãi như một linh vật và hiện thân của quốc gia Singapore.

Khu Vườn Gardens By The Bay

Khu vườn Gardens by the Bay

Gardens by the Bay là một công viên thiên nhiên trải dài 101 ha đất khai hoang ở khu vực Trung tâm của Singapore, tiếp giáp với Hồ chứa nước Marina. Công viên bao gồm ba khu vườn bên bờ sông: Bay South Garden, Bay East Garden và Bay Central Garden.

Singapore Chinatown

Phố Chinatown

Mê cung những con đường hẹp của Chinatown bao gồm Phố ẩm thực Chinatown, với các nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống như cơm gà Hải Nam, mì và sa tế. Các cửa hàng lưu niệm và cửa hàng phong cách indie nằm rải rác trong khu vực, cung cấp quần áo, đồ thủ công và đồ cổ, trong khi Phố Club có nhiều quán rượu thời thượng. Các cơ sở văn hóa ở đây bao gồm Đền Sri Mariamman năm 1827 và Đền thờ và Bảo tàng Răng Phật được trang trí công phu.

Singapore City Gallery

Singapore City Gallery

Nằm giữa Khu Phố Tàu lịch sử và Khu Thương mại Trung tâm, Phòng trưng bày Thành phố Singapore là một trung tâm du khách ba tầng, nơi chứa một bản sao mô hình khổng lồ, mang đến cho du khách một cái nhìn toàn cảnh về Khu Trung tâm của Singapore. Nó cũng cho thấy sự biến đổi vật chất của thành phố trong quá khứ, hiện tại và tương lai

Singapore Merlion

Vịnh Marina Bay

Khu vực Marina Bay ven sông là minh chứng cho sự tiến bộ của đất nước chúng ta. Các tòa nhà chọc trời lấp lánh của Khu Thương mại Trung tâm được bao quanh bởi vô số điểm đến giải trí đẳng cấp thế giới và các không gian dân sự dành cho cộng đồng, thực sự biến nó thành Vịnh Nhân dân.

Singapore City Gallery

Sân bay Jewel Changi Airport

Sân bay Jewel Changi là một khu phức hợp bán lẻ và giải trí theo chủ đề thiên nhiên nằm trên đất liền của Sân bay Changi, Singapore. Được liên kết với ba trong số các nhà ga hành khách của nó, trung tâm là thác nước trong nhà cao nhất thế giới, được đặt tên là Rain Vortex, được bao quanh bởi khung cảnh rừng bậc thang.

(*) Các chủ đề học tập và địa điểm tham quan có thể điều chỉnh theo tình hình hiên tại.

3. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Du lịch và khám phá ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại Singapore
  • Giao lưu với trường đào tạo hàng đầu về ngành du lịch khách sạn tại Singapore
  • Sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận tham dự chương trình

CHI PHÍ: Vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

    ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG