skip to Main Content

1. GIỚI THIỆU

Ở bậc cao đẳng, song song với việc cung cấp chương trình đào tạo theo khung bằng cấp Úc, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus còn cung cấp chương trình giảng dạy theo khung trình độ Việt Nam. Chương trình này được thiết kế dựa trên chương trình chuẩn của Úc, giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến của một quốc gia có thế mạnh trong ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng với chi phí hợp lý. Chương trình học trong 2 năm, bao gồm 02 kỳ thực tập – mỗi kỳ 3 tháng sẽ giúp học viên nắm trọn kiến thức cần thiết nhất để chuẩn bị hành trang chinh phục các vị trí cao trong ngành dịch vụ Hot nhất hiện nay.

Năm học đầu tiên được xây dựng để học chuyên sâu về các kỹ năng vận hành, và năm thứ hai được xây dựng để học về các kỹ năng quản lý.

Trong năm đầu tiên, học viên sẽ được giới thiệu các môn học cốt lõi cần thiết cũng như các môn học thực tế liên quan đến các bộ phận trong khách sạn. Vào cuối năm nhất, học viên sẽ thực hiện khóa thực tập 12 tuần tại một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 4 hoặc 5 sao, để củng cố kiến thức của mình. Trong năm thứ hai, học viên sẽ phát triển kiến thức của mình trong các lĩnh vực giám sát và sau đó là lập kế hoạch kinh doanh, hoạt động tài chính, quản lý nguồn nhân lực, chiến lược tiếp thị và quản lý tài sản. Sau khi kết thúc những môn học trong lĩnh vực quản lý, học viên sẽ được đi thực tập 3 tháng tại các vị trí vận hành khách sạn như: bộ phận nhân sự, bộ phận sale và marketing, bộ phận tài chính, bộ phận lập kế hoạch và phát triển sản phẩm … để hoàn thiện kỹ năng quản lý và giám sát.

Chuyên ngànhBằng cấpThời lượngĐặc điểm nổi bật chương trình
Quản trị khách sạnCao đẳng Quản trị khách sạn do trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cấp24 tháng bao gồm thực tập, nghỉ giữa kì, và nghỉ lễ
 • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Việt
 • Chương trình được thiết kế dựa trên khung chương trình của Úc
 • Ngoài những kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn của các bộ phận lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, và pha chế đồ uống, chương trình đào tạo còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng QUẢN LÝ và TỔ CHỨC các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả
 • Tiếng Anh chuyên ngành được tích hợp trong chương trình học
 • Sinh viên được chuyển tiếp lấy bằng cao đẳng Quản trị khách sạn hệ Quốc tế thông qua thủ tục “công nhận học tập đã có” (RPL).

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời lượng
 • 24 tháng bao gồm thực tập, nghỉ giữa kì, và nghỉ lễ
Số giờ đào tạo mỗi tuần
 • Trung bình 20 giờ/tuần
Tổng số giờ đào tạo
 • 1531 giờ cộng thêm 400 giờ thực tập
Quy mô lớp học
 • Quy mô lớp học giới hạn tối đa 25 sinh viên
Phương thức giảng dạy
 • Thuyết giảng, hướng dẫn, thực hành và mô phỏng thực tế. Tất cả các môn học có hỗ trợ tài liệu trực tuyến
Ngôn ngữ giảng dạy
 • Tiếng Việt
Ngôn ngữ đánh giá
 • Tiếng Việt
Điều kiện đầu vào
 • Tốt nghiệp lớp 12. Học sinh chưa tốt nghiệp lớp 12 sẽ được cân nhắc nhập học thông qua đánh giá của Pegasus
Tiếng Anh đầu vào
 • Sinh viên có trình độ tiếng Anh được ưu tiên nhưng không bắt buộc
Chi phí
 • Vui lòng xem tại phần chi phí
Chi phí phụ trội
 • Đồng phục sinh viên toàn khóa học bao gồm cả áo khoác
 • Các tài liệu học tập và các dụng cụ học tập cá nhân của sinh viên
Bằng cấp
 • Bằng Cao đẳng Quản trị Khách sạn được cấp bởi trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, được công nhận bởi Bộ Lao động, Thương binh, Xã hội, và có giá trị quốc gia
Thực tập
 • Sau khi hoàn hành chương trình học năm 1, sinh viên cần thực hiện kỳ thực tập 12 tuần tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 4 đến 5 sao, để củng cố kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của mình.
 • Sau khi kết thúc những môn học quản lý vào năm 2, học viên sẽ được đi thực tập 12 tuần tại các vị trí vận hành khách sạn như: bộ phận nhân sự, bộ phận sale và marketing, bộ phận tài chính, bộ phận lập kế hoạch và phát triển sản phẩm … để hoàn thiện kỹ năng quản lý và giám sát.
 • Sinh viên thực tập có thể được khách sạn hỗ trợ chi phí nhưng điều này không được bảo đảm tùy chính sách từng khách sạn. Nhà trường sẽ lựa chọn cơ sở thực tập phù hợp nhất với kết quả học tập, kỹ năng và nguyện vọng của sinh viên.
Học bổng
 • Học bổng luôn có sẵn cho các ứng viên phù hợp. Những sinh viên tiềm năng tìm kiếm học bổng phải nộp đơn xin cấp học bổng riêng biệt để được cân nhắc. Mức học bổng được quyết định dựa vào thành tích học tập và tiềm năng của mỗi ứng viên. Tất cả các ứng viên đều sẽ tham gia phỏng vấn.
Những bằng cấp khác
 • Sau khi tốt nghiệp với bằng cấp Cao đẳng về Quản trị Khách sạn với điểm trung bình thấp nhất là 2.8 và có trình độ Tiếng Anh tương đương với IELTS 5.0, học viên có thể nộp đơn cho Pegasus để xin được cấp bằng Cao đẳng Quản trị Khách sạn của Úc. Học viên phải đóng phí để nhận được thêm bằng cấp này. Đây là bằng được cấp bởi trường Cao đẳng của chúng tôi tại Úc, và trên đó có ghi rõ khóa học được giảng dạy và kiểm tra bằng tiếng Việt.
 • Học viên với bằng cấp Úc và với trình độ Tiếng Anh cần thiết, có thể nộp hồ sơ để học lên cao hơn tại các trường đại học ở Úc và ở các nước khác. Điều này mang đến cho học viên các cơ hội được học tập hay làm việc tại nước ngoài.
Cơ hội việc làmSinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các lĩnh vực:

 • Pha chế cà phê, đồ uống
 • Phục vụ nhà hàng
 • Phục vụ buồng
 • Lễ tân
 • Giám sát khách sạn
 • Quản lý khách sạn

3. Học phí ngành Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế tại Việt Nam là bao nhiêu?

Hiện nay, tại Việt Nam, có nhiều cơ sở đào tạo ngành quản trị khách sạn. Tuy nhiên, có rất ít đơn vị có đủ khả năng đào tạo và cung cấp chứng chỉ ngành Quản trị khách sạn quốc tế. 

Cao Đẳng Pegasus là trường trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) – đào tạo ngành quản trị khách sạn theo chuẩn quốc tế. Học viên có cơ hội học ngành ngay tại Việt Nam với chi phí thấp, thời gian ngắn và nhận chứng chỉ quốc tế quyền lực có giá trị trên toàn thế giới.

Thông tin về học phí được thể hiện trong bảng dưới đây:

Khóa họcPhí nhập họcHọc phíThời lượngTổng cộng
Cao đẳng quản trị khách sạn5.000.00086.550.0002,5 năm91.550.000

Chi phí khóa học bao gồm chi phí đồng phục trường và đồng phục đầu bếp cũng như sách học tập [nếu được yêu cầu] và văn phòng phẩm cá nhân.

4. CÁC MÔN HỌC

Có tất cả 33 môn học về quản lý khách sạn trong chương trình này. Để nhận được bằng Cao đẳng, học viên cần phải hoàn thành đầy đủ các môn học này. Thêm vào đó, học viên cũng cần hoàn tất 6 môn học bắt buộc theo quy định của Việt Nam, bao gồm: Tiếng Anh cơ bản, Tin học, Luật, Giáo dục Quốc phòng, Giáo dục Chính trị, và Giáo dục Thể chất. Ngoài ra, học viên sẽ được giảng dạy thêm môn Tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn trong chương trình này.

1DHMVNC001 Tiếng anhNăm 1
2DHMVNC006 Giáo dục thể chấtNăm 1
3DHMVNC005 Pháp luậtNăm 1
4DHMVNC002 Tin họcNăm 1
5DHMVNC003 Giáo dục chính trịNăm 1
6DHMVNC004 Giáo dục quốc phòngNăm 1
7DHMFSA001 Thực hiện các biện pháp vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩmNăm 1
8DHMWOR203 Làm việc hiệu quả với người khácNăm 1
9DMHHEN101 Tiếng anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạnNăm 1
10DHMACS002 Cung cấp dịch vụ buồng cho kháchNăm 1
11DHMACS003 Chuẩn bị buồng cho kháchNăm 1
12DHMFAB003 Vận hành quầy barNăm 1
13DHMFAB007 Phục vụ ăn uốngNăm 1
14DHMFAB005 Pha chế và phục vụ cà phê espressoNăm 1
15DHMACS008 Cung cấp dịch vụ lễ tân cho kháchNăm 1
16DHMINV004 Kiểm soát hàng dự trữNăm 1
17DHMCCS008 Phát triển và quản lý dịch vụ khách hàng chất lượngNăm 1
18DHMIND004 Làm việc hiệu quả trong cơ sở dịch vụ khách sạn, nhà hàngNăm 1
19DHMWHS004 Thiết lập và duy trì hệ thống đảm bảo sức khỏe và an toàn nơi làm việcNăm 2
20DHMHRM002 Phân công công việcNăm 2
21DHMHRM006 Giám sát hiệu suất làm việc của nhân viênNăm 2
22DHMMGT001 Giám sát hoạt động công việcNăm 2
23DHMFIN003 Quản lý tài chính theo ngân sáchNăm 2
24DHMMPR007 Xây dựng và triển khai các chiến lược tiếp thịNăm 2
25DHMMGT617 Xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanhNăm 2

Một đề án sẽ được yêu cầu thực hiện ở năm thứ 2
Thực tập sẽ được xúc tiến sau khi hoàn tất các môn học ở năm thứ 1
Các môn học trong chương trình có thể thay đổi

1. Điểm nổi bật của chương trình Cao đẳng Quản trị khách sạn – hệ Việt Nam?

 • Giáo trình được biên soạn 100% dựa trên khung bằng cấp Úc nên được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, tiếp cận xu hướng kinh doanh hiện đại
 • Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt và cấp bằng Việt Nam với chi phí hợp lý
 • Chương trình đào tạo cả nghiệp vụ chuyên môn lẫn kiến thức quản lý và kỹ năng mềm trong 2.5 năm học
 • Chương trình chú trọng thực hành, thực nghiệp ngay từ năm đầu tiên

2. Học chương trình này xong, sinh viên có thể nhận bằng cấp của Úc không?

 • Sau khi tốt nghiệp với Bằng cấp Cao đẳng về Quản trị Khách sạn với điểm trung bình thấp nhất là 2.8 [cao nhất là 4.0] và có trình độ Tiếng Anh tương đương với IELTS 5.5, học viên có thể nộp đơn cho Pegasus để xin được cấp Bằng Cao đẳng Nâng cao của Úc về Quản trị Khách sạn. Học viên phải đóng phí để nhận được thêm Bằng cấp này. Đây là bằng được cấp bởi trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Úc, và trên đó có ghi rõ khóa học được giảng dạy và kiểm tra bằng tiếng Việt.
 • Học viên với bằng cấp này và với trình độ Tiếng Anh cần thiết, có thể nộp hồ sơ để học lên cao hơn tại các trường đại học ở Úc và ở các nước khác. Điều này mang đến cho học viên các cơ hội được học tập hay làm việc tại nước ngoài.
 • Những học viên mong muốn nhận được Bằng cấp Úc tương ứng này, phải đáp ứng tất cả những yêu cầu của khóa học cũng như thanh toán đầy đủ học phí cho trường. Bên cạnh đó, khoản phí cần đóng để được cấp Bằng của Úc là 48,110,000 VND.

3. Yêu cầu đầu vào để theo học chương trình này là gì?

Tất cả học sinh hoàn thành xong lớp 12 có thể nộp đơn nhập học chương trình này

4. Nếu em học tại trường thì cơ hội thực tập và việc làm của em như thế nào?

 • Trường sẽ bố trí thực tập cho tất cả các em sinh viên có thành tích học tập khá trở lên tại các khách sạn 4-5 sao tại Đà Nẵng và Hội An
 • Trường cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu cơ hội việc làm cho các em sinh viên. Tuy nhiên các em cũng phải trải qua vòng phỏng vấn và thử việc với nhà tuyển dụng

5. Em có đam mê làm bếp, chương trình này có đào tạo bên bếp không?

Chương trình Cao đẳng này chỉ đào tạo chuyên ngành Nhà hàng, khách sạn. Nếu em muốn theo ngành Bếp, có thể tìm hiểu chương trình học sơ cấp Chế biến món ăn và làm bánh tại đây.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

  ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG