Hanoi Campus | 🌟 CUỘC THI: CAPTURE PEGASUS – LET YOUR CREATIVITY RUN WILD

Cơ hội để tài năng của các bạn sinh viên được tỏa sáng tại Cuộc thi Sáng tạo “𝐂𝐀𝐏𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐏𝐀𝐆𝐀𝐒𝐔𝐒” với chủ đề 𝐶ℎ𝑎̀𝑜 𝑚𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑁ℎ𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 20-11.
💡 Cách thức tham gia:
– Đăng ký trực tiếp tại bộ phận Student Service
– Nhận khung ảnh và bắt đầu trang trí tùy theo sự sáng tạo của mỗi người, đặc biệt phải thể hiện được chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”
⏰ Thời gian:
Cuộc thi sẽ chính thức “khai máy” vào Thứ Tư, ngày 08/11/2023 và kết thúc vào 15/11/2023. Bất cứ sản phẩm nào nộp sau thời hạn này sẽ được tính vào “giải cống hiến” cho chương trình.
🎊 Giải thưởng: Phần quà và đội chiến thắng sẽ được công bố tại ngày 20-11.
Với cơ hội “CÓ 1-0-2” này, các bạn sinh viên không chỉ cùng cả lớp tỏa sáng; khám phá tài năng của bản thân mà còn có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo tại Pegasus – những người đã dẫn dắt, đồng hành cùng chúng ta trong suốt thời gian qua. Còn chần chờ gì nữa, bắt đầu sáng tạo và “giật giải” ngay thôi!