NHỘN NHỊP NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM – OPEN DAY TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS

Các bạn học sinh trường THPT Hòa Bình La Trobe trong buổi trải nghiệm các hoạt động ngành Nhà hàng – Khách sạn

Sáng ngày 5 tháng 01 năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã có dịp chào đón các bạn học sinh trường THPT Hòa Bình La Trobe tới tham gia trải nghiệm các hoạt động ngành Nhà hàng – Khách sạn. Chương trình nằm trong chuỗi Ngày hội Trải nghiệm – Định hướng Nghề nghiệp do Pegasus tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh THPT và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu về ngành học và dễ dàng chọn được ngành nghề trong tương lai.

Cô Nguyễn Thị Hồng Thư – Phụ trách giảng dạy bộ môn Nghiệp vụ nhà hàng và các bạn học sinh trong phần thực hành trải nghiệm làm đồ uống
Tham gia Ngày hội Open Day, các bạn học sinh đã được trải nghiệm nghi thức bàn tiệc, cách sử dụng dao dĩa dành riêng cho các loại món ăn và bàn tiệc khác nhau. Đặc biệt, các bạn vô cùng hứng thú khi tham gia trải nghiệm tự tay pha chế đồ uống theo phương pháp lắc (shaking) như một bartender chuyên nghiệp.
Đại diện BGH trường THPT Hòa Bình La Trobe và trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus trong phần giao lưu định hướng nghề nghiệp cùng các bạn học sinh

Bên cạnh đó là hoạt động định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa chọn ngành, nghề. Với những chia sẻ về ngành nghề rất thiết thực và chân thành từ TS. Ngô Trung Hà – Hiệu trưởng nhà trường, chắc hẳn đã giúp các bạn học sinh phần nào định hướng được con đường sắp tới sẽ đi, những tiềm năng và cơ hội phát triển trong ngành nhà hàng khách sạn.

Buổi định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh đã diễn ra thành công với những câu hỏi và phần trả lời, thảo luận đầy bổ ích

Khép lại Ngày hội Trải nghiệm – Open Day, các bạn học sinh còn nhận được phần quà tặng đặc biệt trị giá lên tới 5 TRIỆU ĐỒNG từ Nhà trường. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus với chất lượng giáo dục, giảng viên và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế rất vinh dự chào đón các bạn học sinh THPT và phụ huynh tới tham gia trải nghiệm – định hướng ngành nghề tương lai.

Chúc các bạn học sinh lớp 12 sẽ vững tin lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích nhất 🧡!