[Đà Nẵng campus] | CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023) |

📝 “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!
(Đinh Văn Nhã)
🍁 Mỗi chúng ta đều mang trong mình những tình cảm, niềm yêu thương và đặc biệt là sự kính trọng dành cho những người thầy, người cô đã không quản bao vất vả “đưa đò sang sông”. Những chuyến đò tri thức đã chở ước mơ của biết bao thế hệ và những “người lái đò” ấy vẫn luôn thầm lặng, miệt mài trên hành trình của mình.
🍁 Nhằm tri ân quý thầy cô đã luôn tận tâm, dìu dắt biết bao thế hệ học sinh, sinh viên. Trường CĐ Quốc tế Pegasus tổ chức chuỗi hoạt hộng làm báo tường theo hình thức online và cuộc thi văn nghệ. Hy vọng rằng những lời tri ân sẽ là nơi các bạn bày tỏ tấm lòng, tình cảm dành tặng đến quý thầy cô đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người cao cả.
_______________________________
‼️ Thông tin hoạt động:
– TRANG TRÍ BÁO TƯỜNG THEO HÌNH THỨC ONLINE (01/11 – 15/11/2023) VỀ CÁC CHỦ ĐỀ TRI ÂN THẦY CÔ HOẶC CẢM NGHĨ VỀ TRƯỜNG HỌC, BẠN BÈ,…
– CUỘC THI VĂN NGHỆ “TRI ÂN THẦY CÔ” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (17/11/2023)