skip to Main Content

1. GIỚI THIỆU

Chương trình đào tạo SIT31016 Kỹ thuật Chế biến bánh – Chứng chỉ III là khóa học toàn thời gian trong 12 tháng, được triển khai thông qua hoạt động liên kết giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (Việt Nam) với Trường Pegasus UniCollege, cơ sở đào tạo được Chính phủ Úc cấp phép [giấy phép: RTO 31984].

Chuyên ngànhBằng cấpThời lượngĐặc điểm nổi bật chương trình
Kỹ thuật chế biến bánhSIT31016  Chứng chỉ III – Kỹ thuật chế biến bánh  12 tháng bao gồm thực tập, nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ, Tết
  • Ngôn ngữ giảng dạy: 100% tiếng Anh bởi các giáo viên đa quốc gia có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.
  • Chương trình học và bằng cấp của Úc, được quốc tế công nhận
  • Môi trường học tập hiện đại đạt chuẩn Quốc tế
  • Thực hành chiếm hơn 60% thời lượng chương trình
  • Cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp dành cho những sinh viên ưu tú

2. NỘI DUNG

Thời lượng12 tháng bao gồm thực tập, nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ, Tết
Số giờ đào tạo mỗi tuầnTrung bình 25 giờ/tuần
Tổng số giờ đào tạo862 giờ cộng thêm thời gian thực tập
Quy mô lớp họcQuy mô lớp học giới hạn tối đa 20 sinh viên.
Phương thức giảng dạyThuyết giảng, hướng dẫn, thực hành và mô phỏng thực tế. Hầu hết các môn học có hỗ trợ tài liệu trực tuyến
Ngôn ngữ giảng dạyTiếng Anh
Ngôn ngữ đánh giáTiếng Anh
Điều kiện đầu vàoTốt nghiệp lớp 12. Những người chưa tốt nghiệp lớp 12 sẽ được cân nhắc nhập học thông qua đánh giá của Pegasus
Tiếng Anh đầu vào
  • IELTS: 5.0 [không có kĩ năng nào dưới 4.5] hoặc tương đương. Các chứng chỉ về trình độ tiếng Anh của sinh viên không được quá 6 tháng tính đến thời điểm yêu cầu hoặc sinh viên sẽ phải thực hiện bài Kiểm tra Xếp lớp.
  • Ngoài ra, tất cả sinh viên được yêu cầu thực hiện bài kiểm tra kỹ năng đọc viết và số học.
  • Yêu cầu đặc biệt: Sinh viên có tối thiểu IELTS 4.5 sẽ được yêu cầu đăng ký lớp học tiếng Anh 10 tuần bổ sung trong học kỳ đầu tiên.
Chi phíSinh viên phải đóng 40% học phí để giữ chỗ trong quá trình thực hiện đăng ký khóa học, phần học phí còn lại được trả theo kế hoạch đã được cam kết.
Chi phí phụ trội
  • Đồng phục sinh viên toàn khóa học bao gồm cả áo khoác.
  • Các tài liệu học tập và các dụng cụ học tập cá nhân của sinh viên.
Bằng cấp
  • Bằng cấp được công nhận bởi chính phủ Úc
  • SIT31016 Chứng chỉ III – Kỹ thuật chế biến bánh
Học bổngHọc bổng sẽ được áp dụng cho các ứng viên phù hợp. Những sinh viên muốn được xét học bổng phải nộp hồ sơ xin cấp học bổng riêng  để Nhà trường xem xét. Mức học bổng được quyết định dựa vào thành tích học tập và/hoặc nhu cầu tài chính của mỗi ứng viên. Tất cả các ứng viên có nguyện vọng được cấp học bổng phải tham gia phỏng vấn.
Thực tậpSau khi hoàn hành chương trình học tập Chứng chỉ III, sinh viên cần thực hiện kỳ thực tập tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 4 đến 5 sao. Sinh viên thực tập có thể được khách sạn hỗ trợ chi phí nhưng điều này không được bảo đảm tùy chính sách từng khách sạn. Nhà Trường sẽ lựa chọn cơ sở thực tập phù hợp nhất với kết quả học tập, kỹ năng và nguyện vọng của sinh viên. Sinh viên có thể thực tập ở nước ngoài nhưng việc này không được bảo đảm. Thực tập ở nước ngoài còn phụ thuộc điều kiện xin visa của sinh viên.
Lộ trình học tiếp theoSinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học tập cùng Pegasus để hoàn thành các nội dung còn lại của chương trình SIT60316 Cao đẳng Quản trị khách sạn. Sau đó, sinh viên có cơ hội liên thông học tập để có bằng cấp cao hơn như Cử nhân Quản trị Khách sạn [hoặc bằng cấp tương đương như Cử nhân Quản trị Kinh doanh]. Chương trình liên thông này có thể được thực hiện với đối tác đại học, cao đẳng của Pegasus hoặc các cơ sở giáo dục đại học quốc tế khác. Thời gian lộ trình học tập tiếp theo này có thể từ 12 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào trường đại học và / hoặc quốc gia. Trừ trường hợp Pegasus có các thỏa thuận riêng công nhận hoặc chuyển tiếp tín chỉ cụ thể với đối tác, đơn xin học có thể được xem xét dựa trên thành tích học tập của sinh viên và yêu cầu của ngành học.
Cơ hội việc làmSinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các lĩnh vực:

  • Đầu bếp làm bánh Âu

3. CÁC MÔN HỌC

Mặc dù các môn học được mô tả chính xác tại thời điểm xuất bản,tuy nhiên Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có thể thay đổi những môn học này khi cần thiết.

  • SIT31016 Chứng chỉ III Bánh Âu
  • BSBWOR203   Làm việc hiệu quả với các nhân viên khác
  • SITXHRM001  Đào tạo nhân viên kỹ năng làm việc
  • SITXWHS001  Thực hành an toàn nơi làm việc
  • SITHIND002  Sử dụng nguồn thông tin trong du lịch nhà hàng – khách sạn
  • SITXCOM002  Thể hiện sự tinh tế trong văn hóa xã hội
  • BSBSUS201  Thực hành môi trường làm việc bền vững
  • SITXFSA001  Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm
  • SITHFAB016  Cung cấp lời khuyên thực phẩm
  • SITHCCC001  Sử dụng công cụ dụng cụ chuẩn bị món ăn
  • SITHCCC005  Áp dụng các phương thức nấu nướng để chuẩn bị món ăn
  • SITHCCC006  Chuẩn bị các món khai vị và salad
  • SITHKOP001  Lau chùi các công cụ dụng cụ và thiết bị trong bếp
  • SITHFAB005  Chuẩn bị và phục vụ cà phê expresso
  • SITHCCC008  Chuẩn bị rau củ, trái cây, trứng và các món ăn giàu tinh bột
  • SITHCCC018  Chuẩn bị các món ăn đáp ứng chế độ đặc biệt
  • SITXFSA002  Thực hành sơ chế an toàn thực phẩm
  • SITXINV002  Báo quản chất lượng các thực phẩm dễ hư hỏng
  • SITHKOP002  Lên kế hoạch và tính chi phí cho thực đơn cơ bản
  • SITHPAT006  Chế biến món tráng miệng
  • SITHCCC011  Áp dụng kỹ năng nấu nướng hiệu quả
  • SITHPAT005  Làm bánh ga-tô nhỏ
  • SITHPAT001  Làm bánh
  • SITHPAT002  Chế biến các loại bánh, bánh ngọt
  • SITHPAT003  Làm bánh ngọt
  • SITHPAT004  Làm bánh mì
THÔNG TIN KHÓA HỌC
  • Khai giảng Đà Nẵng: 20/10/2020
  • Khai giảng Hà Nội: 25/10/2020
  • Thời lượng: 35 buổi
    – Đăng ký trước khai giảng 15 ngày
    – Đăng ký từ 3 học viên
    – Là cựu học viên/ khách hàng thân thiết của PIC
  • Địa điểm Đà Nẵng:
    – Vung Trung 3, KĐT Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn
  • Địa điểm Hà Nội:
    – Số 2/2C Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình
KHÓA HỌC NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

    ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG