1. GIỚI THIỆU
Chương trình đào tạo SIT31016 Kỹ thuật Chế biến bánh – Chứng chỉ III là khóa học toàn thời gian trong 12 tháng, được triển khai thông qua hoạt động liên kết giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (Việt Nam) với Trường Pegasus UniCollege, cơ sở đào tạo được Chính phủ Úc cấp phép [giấy phép: RTO 31984].
Chuyên ngành | Bằng cấp | Thời lượng | Đặc điểm nổi bật chương trình |
Kỹ thuật chế biến bánh | SIT31016 Chứng chỉ III – Kỹ thuật chế biến bánh | 12 tháng bao gồm thực tập, nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ, Tết |
|
2. NỘI DUNG
Thời lượng | 12 tháng bao gồm thực tập, nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ, Tết |
Số giờ đào tạo mỗi tuần | Trung bình 25 giờ/tuần |
Tổng số giờ đào tạo | 862 giờ cộng thêm thời gian thực tập |
Quy mô lớp học | Quy mô lớp học giới hạn tối đa 20 sinh viên. |
Phương thức giảng dạy | Thuyết giảng, hướng dẫn, thực hành và mô phỏng thực tế. Hầu hết các môn học có hỗ trợ tài liệu trực tuyến |
Ngôn ngữ giảng dạy | Tiếng Anh |
Ngôn ngữ đánh giá | Tiếng Anh |
Điều kiện đầu vào | Tốt nghiệp lớp 12. Những người chưa tốt nghiệp lớp 12 sẽ được cân nhắc nhập học thông qua đánh giá của Pegasus |
Tiếng Anh đầu vào |
|
Chi phí | Sinh viên phải đóng 40% học phí để giữ chỗ trong quá trình thực hiện đăng ký khóa học, phần học phí còn lại được trả theo kế hoạch đã được cam kết. |
Chi phí phụ trội |
|
Bằng cấp |
|
Học bổng | Học bổng sẽ được áp dụng cho các ứng viên phù hợp. Những sinh viên muốn được xét học bổng phải nộp hồ sơ xin cấp học bổng riêng để Nhà trường xem xét. Mức học bổng được quyết định dựa vào thành tích học tập và/hoặc nhu cầu tài chính của mỗi ứng viên. Tất cả các ứng viên có nguyện vọng được cấp học bổng phải tham gia phỏng vấn. |
Thực tập | Sau khi hoàn hành chương trình học tập Chứng chỉ III, sinh viên cần thực hiện kỳ thực tập tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 4 đến 5 sao. Sinh viên thực tập có thể được khách sạn hỗ trợ chi phí nhưng điều này không được bảo đảm tùy chính sách từng khách sạn. Nhà Trường sẽ lựa chọn cơ sở thực tập phù hợp nhất với kết quả học tập, kỹ năng và nguyện vọng của sinh viên. Sinh viên có thể thực tập ở nước ngoài nhưng việc này không được bảo đảm. Thực tập ở nước ngoài còn phụ thuộc điều kiện xin visa của sinh viên. |
Lộ trình học tiếp theo | Sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học tập cùng Pegasus để hoàn thành các nội dung còn lại của chương trình SIT60316 Cao đẳng Quản trị khách sạn. Sau đó, sinh viên có cơ hội liên thông học tập để có bằng cấp cao hơn như Cử nhân Quản trị Khách sạn [hoặc bằng cấp tương đương như Cử nhân Quản trị Kinh doanh]. Chương trình liên thông này có thể được thực hiện với đối tác đại học, cao đẳng của Pegasus hoặc các cơ sở giáo dục đại học quốc tế khác. Thời gian lộ trình học tập tiếp theo này có thể từ 12 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào trường đại học và / hoặc quốc gia. Trừ trường hợp Pegasus có các thỏa thuận riêng công nhận hoặc chuyển tiếp tín chỉ cụ thể với đối tác, đơn xin học có thể được xem xét dựa trên thành tích học tập của sinh viên và yêu cầu của ngành học. |
Cơ hội việc làm | Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các lĩnh vực:
|
3. CÁC MÔN HỌC
Mặc dù các môn học được mô tả chính xác tại thời điểm xuất bản,tuy nhiên Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có thể thay đổi những môn học này khi cần thiết.
- SIT31016 Chứng chỉ III Bánh Âu
- BSBWOR203 Làm việc hiệu quả với các nhân viên khác
- SITXHRM001 Đào tạo nhân viên kỹ năng làm việc
- SITXWHS001 Thực hành an toàn nơi làm việc
- SITHIND002 Sử dụng nguồn thông tin trong du lịch nhà hàng – khách sạn
- SITXCOM002 Thể hiện sự tinh tế trong văn hóa xã hội
- BSBSUS201 Thực hành môi trường làm việc bền vững
- SITXFSA001 Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm
- SITHFAB016 Cung cấp lời khuyên thực phẩm
- SITHCCC001 Sử dụng công cụ dụng cụ chuẩn bị món ăn
- SITHCCC005 Áp dụng các phương thức nấu nướng để chuẩn bị món ăn
- SITHCCC006 Chuẩn bị các món khai vị và salad
- SITHKOP001 Lau chùi các công cụ dụng cụ và thiết bị trong bếp
- SITHFAB005 Chuẩn bị và phục vụ cà phê expresso
- SITHCCC008 Chuẩn bị rau củ, trái cây, trứng và các món ăn giàu tinh bột
- SITHCCC018 Chuẩn bị các món ăn đáp ứng chế độ đặc biệt
- SITXFSA002 Thực hành sơ chế an toàn thực phẩm
- SITXINV002 Báo quản chất lượng các thực phẩm dễ hư hỏng
- SITHKOP002 Lên kế hoạch và tính chi phí cho thực đơn cơ bản
- SITHPAT006 Chế biến món tráng miệng
- SITHCCC011 Áp dụng kỹ năng nấu nướng hiệu quả
- SITHPAT005 Làm bánh ga-tô nhỏ
- SITHPAT001 Làm bánh
- SITHPAT002 Chế biến các loại bánh, bánh ngọt
- SITHPAT003 Làm bánh ngọt
- SITHPAT004 Làm bánh mì
THÔNG TIN KHÓA HỌC
- Khai giảng Đà Nẵng: 20/10/2020
- Khai giảng Hà Nội: 25/10/2020
- Thời lượng: 35 buổi
– Đăng ký trước khai giảng 15 ngày
– Đăng ký từ 3 học viên
– Là cựu học viên/ khách hàng thân thiết của PIC - Địa điểm Đà Nẵng:
– Vung Trung 3, KĐT Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn - Địa điểm Hà Nội:
– Số 2/2C Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình
KHÓA HỌC NỔI BẬT