PEGASUS KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO CHO DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Ngày 9/1 vừa qua, đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, Tiến sỹ Hank Duyverman đã có mặt tại Quy Nhơn để trực tiếp tham gia ký kết hợp tác Đào tạo Nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Quốc tế của tập đoàn Hưng Thịnh. Theo đó, Hưng Thịnh Land công bố tài trợ 100 tỷ đồng trong 3 năm. Nguồn kinh phí tài trợ này sẽ được dùng để hỗ trợ đào tạo, cung cấp 10.000 việc làm trong 5 năm cho lao động lĩnh vực du lịch của Bình Định.

Lễ ký kết hợp tác chiến lượng giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Đây được xem là một trong những dự án hợp tác đào tạo lớn nhất từ trước đến nay giữa Pegasus và Doanh nghiệp. Pegasus vô cùng tự hào là đơn vị đào tạo chất lượng, được tập đoàn Hưng Thịnh tin tưởng và giao phó trọng trách quan trọng này.

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus chúc mừng hợp tác cùng Tập đoàn Hưng Thịnh và chúc dự án của Tập đoàn tại Quy Nhơn thành công tốt đẹp!