Tiếp nối sự thành công của trại hè cho các đầu bếp nhí, trường Cao…
[HOTEL VISIT] SINH VIÊN LỚP CHẾ BIẾN MÓN ĂN & LÀM BÁNH- KHÓA 17 THAM QUAN KHÁCH SẠN GRAND MERCURE
Trong tháng 8, Sinh viên lớp Chế biến món ăn và Làm bánh khóa 17 của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã có cơ hội tham quan và học hỏi tại khách sạn Grand Mercure. Chuyến tham quan đã mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế quý báu, giúp sinh viên hiểu sâu hơn về quy trình vận hành tại một khách sạn cao cấp, đặc biệt là bộ phận ẩm thực từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn đến quy trình phục vụ chuyên nghiệp.
Tại đây, sinh viên đã được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với bếp trưởng Nguyễn Minh Nguyện về những yêu cầu khắt khe trong việc vận hành bộ phận bếp tại các khách sạn quốc tế. Chuyến tham quan không chỉ mở rộng kiến thức chuyên môn mà còn truyền cảm hứng, khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng và chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau này. Đồng thời, khách sạn Grand Mercure đánh giá cao tinh thần ham học hỏi của sinh viên Pegasus và mong muốn sẽ tiếp tục chào đón nhiều lứa sinh viên khác đến với Grand Mercure trong tương lai.