skip to Main Content

HỌC TẠI VIỆT NAM, NHẬN BẰNG SINGAPORE VÀ QUỐC TẾ: PEGASUS – DẪN LỐI SỰ NGHIỆP TOÀN CẦU CHO SINH VIÊN

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cùng Học viện SISH tại Singapore triển khai các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam: Cao đẳng Quản trị Khách sạnDu lịch, Vận hành Dịch vụ Hàng khôngLữ hành. S hợp tác mới này mang lại nhiều giá trị từ việc kết hợp nguồn lực chuyên môn đào tạo của hai đơn vị giáo dục quốc tế, cung cấp cho sinh viên hội nhận bằng của Singapore ngay tại Việt Nam.

Buổi lễ kết giữa Phạm Minh Thu, Giám đốc trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, ông Stephen See, Giám đốc Điều hành Học vin SISH (Singapore) 

Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Du lịch  

Khởi đầu hành trình sự nghiệp 

Chương trình Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Du lịch trang bị cho sinh viên hành trang tốt nhất để tự tin làm việc trong ngành Khách sạn và Du lịch. Chương trình học kéo dài trong 2 năm. Giáo trình được xây dựng một cách toàn diện và hiệu quả giúp người học có được các kỹ năng, trải nghiệm thực tế để làm việc trong ngành dịch vụ đầy năng động này. Sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, mà còn có cơ hội phát triển lộ trình sự nghiệp toàn cầu. Điểm nổi bật của chương trình này là sinh viên có thể lựa chọn địa điểm học năm thứ 2 tại Việt Nam hoặc tại Singapore. Dù học hoàn toàn 2 năm tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus hay năm thứ hai tại Học viện SISH Singapore thì sinh viên vẫn nhận được chất lượng giáo dục toàn diện, có trải nghiệm đa văn hóa và được trang bị những kỹ năng tốt nhất để trở thành những nhân sự tiềm năng trong ngành.     

Chuyển tiếp học tập dễ dàng 

Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Du lịch tại Pegasus, Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay, hoặc lựa chọn học năm thứ 3 tại Học viện SISH, Singapore để lấy bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế cấp bởi Trường Kinh doanh Khách sạn – Du lịch Vatel (Pháp). Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân có thể học thêm 1 năm tại Singapore để có bằng Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế Vatel. Lộ trình này giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận xuyên suốt, từ việc học kỹ năng chuyên môn đến con đường học thuật, được cập nhật đầy đủ kiến thức cả về vận hành và quản lý để tiến xa hơn trong sự nghiệp quản lý khách sạn.  

Lộ trình học của chương trình Quản trị Khách sạn & Du lịch

Diploma về Vận hành Dịch vụ Hàng không và Lữ hành  

Vươn lên tầm cao mới    

Khóa Diploma về Vận hành Dịch vụ Hàng không và Lữ hành là chương trình chuyên biệt tập trung vào việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực dịch vụ hàng không và lữ hành. Chương trình học kéo dài 15 tháng bao gồm thời gian thực tập, trang bị cho sinh viên những kỹ năng về vận hành để có cơ hội theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Sinh viên sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia cao cấp đầu ngành của cả hai đơn vị Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Học viện SISH. Sau khi hoàn thành chương trình Diploma, sinh viên có thể tiếp tục đăng ký học chương trình 3 năm tại Học viện SISH để lấy bằng Cử nhân Quản trị Lữ Hành Hàng Không cấp bởi Trường Đại học Tây London, Anh Quốc.  

Đón đầu xu thế 

Vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Học viện SISH nhận thấy nhu cầu ngày càng gia tăng về nguồn nhân lực mới trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, hàng không và lữ hành tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Các chương trình đào tạo này được kết nối chặt chẽ với nhu cầu của doanh nghiệp, chú trọng vào việc thực hành và nâng cao trải nghiệm thực tế nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm toàn cầu.  

Lộ trình học của chương trình Vận hành Dịch vụ Hàng không và Lữ hành

Đây là sự kết hợp những giá trị tốt nhất của hai đơn vị đào tạo, mở ra cơ hội cho các em sinh viên nhận được chương trình giáo dục ưu việt tại Việt Nam, và nhận bằng giá trị quốc tế từ Singapore. Chúng tôi sẽ giúp các em định hướng sự nghiệp với phương pháp giáo dục hiện đại, bằng việc trao quyền cho sinh viên để các em tự tin phát triển trong ngành khách sạn, du lịch và lữ hành, hàng không. Cơ hội luôn mở rộng cho các em, và tôi rất mong chờ để chứng kiến câu chuyện thành công đến từ các sinh viên tốt nghiệp chương trình này.”, phát biểu bởi bà Phạm Minh Thu, Giám đốc Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.  

“Việc hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đánh dấu bước tiến quan trọng của chúng tôi trong sứ mệnh truyền cảm hứng và đào tạo các chuyên gia cho ngành Khách sạn và Du lịch. Sự hợp tác này còn khẳng định cam kết bồi dưỡng nhân tài và mang đến nhiều cơ hội thành công trên sự nghiệp toàn cầu cho sinh viên Việt Nam”, phát biểu bởi ông Stephen See, Giám đốc Điều hành Học viện SISH.  

Thủ tục nhập học và Học bổng   

Đơn đăng ký nhập học đã được mở cho cả hai chương trình, khóa đầu tiên dự kiến khai giảng vào tháng 3 và tháng 9 năm 2024. Đối tượng tuyển sinh là học sinh 17 tuổi trở lên và có trình độ Tiếng Anh tương đương IETLS 5.0. Những học sinh chưa có chứng chỉ Tiếng Anh tương ứng sẽ được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào thực hiện bởi Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus.  

Truy cập website https://pegasus.edu.vn để có thêm thông tin cụ thể về thủ tục nhập học, học bổng và các ưu đãi học phí khác.   

Liên hệ tư vấn chương trình và nhập học: 

ĐÀ NẴNG HÀ NỘI  
Địa chỉ: Đường Vùng Trung 3, P.Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng 

Liên hệ: 023 6730 1555 

Email:    study@pegasus.edu.vn 

Website: https://pegasus.edu.vn 

Facebook: Pegasus International College   

Địa chỉ: Số 2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

Liên hệ: 091 636 0505 – 024 7304 1555 

Email:    study.hanoi@pegasus.edu.vn 

Website: https://pegasus.edu.vn 

Facebook: Pegasus International College   

 Tổng quan Về Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus:  

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, được thành lập năm 2015 bởi Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), với 02 học xá tại Đà Nẵng và Hà Nội. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế và chương trình Việt Nam từ hệ Sơ cấp đến bậc Cao đẳng, và các khóa đào tạo ngắn hạn nâng cao tay nghề trong ngành quản trị khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, và các ngành kinh doanh dịch vụ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Pegasus có cơ hội chuyển tiếp du học đến các trường đại học đối tác của Pegasus trên thế giới hoặc làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.   

Tổng quan về Học viện SISH 

Học viện SISH được thành lập năm 2007, là một trong số ít những trường tư tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Du lịch, Lữ hành và Hàng không. Học viện SISH cung cấp hệ thống giáo dục toàn diện từ các chương trình dự bị đại học đến chương trình diploma và nâng cao đến Đại học và Thạc sĩ. Học viện SISH đã vinh dự nhận được Chứng chỉ EduTrust (4 năm) từ Hội đồng Giáo dục tư nhân (Committee for Private Education CPE) vì đã đạt được các tiêu chuẩn cao trong việc quản lý và cung cấp các dịch vụ Giáo dục. Học viện SISH là trường đầu tiên tại Đông Nam Á có chương trình đào tạo được đánh giá và công nhận bởi tổ chức danh giá trên thế giới như Tổ chức ACPHA của Mỹ công nhận chất lượng cho các chương trình về quản trị khách sạn, Trường Kinh doanh Khách sạn Du lịch Vatel (Pháp) công nhận các chương trình đào tạo về quản trị khách sạn – nhà hàng, và Trường Đại học Tây London (Anh) công nhận các chương trình đào tạo về ngành dịch vụ hàng không.