skip to Main Content

Chuyến tham quan khách sạn Melia Hanoi cùng sinh viên ngành Bếp trường Pegasus

Thăm quan Khách sạn 5 sao là một trong những buổi học mà Pegasus luôn ưu tiên hàng đầu. Đối với sinh viên ngành bếp, nhà trường hy vọng đem đến cho học viên kiến thức và cái nhìn trực quan về cơ chế vận hành của đặc thù khu vực bếp cũng như tính chất công việc của từng bộ phận trong bếp dưới sự hướng dẫn trực tiếp bởi bếp trưởng.
Sinh viên ngành Bếp trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại khách sạn Melia Hà Nội
Chắc chắn đây là những trải nghiệm thực tế giúp các bạn có thêm kinh nghiệm bổ ích cũng như biết thêm nhiều thông tin mới mẻ về các thương hiệu và tiềm năng thị trường nghành nghề.
Nghề đầu bếp luôn nằm trong #top những ngành nghề dễ xin việc làm nhất với nhu cầu nhân lực vượt trội cùng với cơ hội việc làm quốc tế rộng mở. Theo thống kê, nhân lực nhóm ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn trên cả nước hiện có khoảng 1,3 triệu người; tuy nhiên, chỉ có khoảng 20% được huấn luyện tại chỗ, không qua đào tạo chính quy. Với quy mô đầu tư hệ thống chuỗi thức ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn từ nguồn vốn trong và ngoài nước, mỗi năm cần phải đào tạo thêm trên 35.000 người.  Chính vì vậy, yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao đang rất được quan tâm và săn đón.
1 vài thông tin thêm về khách sạn Melia, Hà Nội:
Khách sạn Melia Hanoi nằm ở vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm, khu vực thương mại và ngoại giao, gần các khu di tích văn hóa, thắng cảnh du lịch cũng như các khu vui chơi giải trí và mua sắm của Hà Nội. Từ tầng 21 của toà nhà, khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố. Đây thực sự là một địa điểm rất hấp dẫn không những cho khách thương nhân mà cả khách du lịch.
 Khách sạn 5 sao Melia, Hà Nội

Do tập đoàn Melia Hotels International quản lý, và với hệ thống phòng ở cũng như phòng họp đầy đủ tiện nghi hiện đại, lại nằm ngay trung tâm thành phố, khách sạn Melia Hanoi đã trở thành điểm đến quen thuộc của những đoàn khách cao cấp trong nước và quốc tế.

———–
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS
“Be Job Ready – Ra trường làm việc ngay”
Học xá tại :
Hà Nội: 024 7304 1555
Đà Nẵng: 0236 7301 555
Website: pegasus.edu.vn