1. GIỚI THIỆU
Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với các nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chế biến món ăn… một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng nhanh nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, ngoài những chương trình dài hạn mang tính quốc tế, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus còn thiết kế những chương trình NGẮN HẠN dựa trên bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS – Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) và chương trình nghề theo chuẩn quốc gia Úc.
Khóa học “KỸ THUẬT CHẾ BIẾN BÁNH” sẽ giúp học viên luyện tập các kỹ thuật cơ bản về chế biến bánh ngọt, bánh mỳ, các món tráng miệng một cách chính xác, an toàn và vệ sinh đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.
Chuyên ngành | Bằng cấp | Thời lượng | Đặc điểm nổi bật chương trình |
Kỹ thuật chế biến bánh | Chứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội | 172 giờ ~ 4 tháng (part-time) |
|
2. THÔNG TIN KHÓA HỌC
Đối tượng học viên | Khóa học dành cho những ai có nguyện vọng:
|
Đội ngũ giáo viên | Do các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như công tác thực tế thuộc trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đảm nhiệm |
Thời lượng | 172 giờ ~ 4 tháng (part-time) |
Lịch học | Nội dung và thời lượng chương trình học có sự điều chỉnh theo từng cơ sở Vui lòng liên hệ từng cơ sở để có thông tin chi tiết |
Chứng chỉ | Chứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội |
Cơ hội nghề nghiệp |
|
3. NỘI DUNG ĐÀO TẠO (*)
(*) Nội dung chương trình có thể thay đổi theo từng cơ sở học
Nội dung 1 | · Tham gia môi trường làm việc an toàn |
Nội dung 2 | · Thực hiện các biện pháp vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm |
Nội dung 3 | · Vệ sinh thiết bị và nhà bếp |
Nội dung 4 | · Trang trí sô cô la |
Nội dung 5 | · Chế biến các sản phẩm bạt bánh |
Nội dung 6 | · Chế biến các loại bánh ngọt |
Nội dung 7 | · Chế biến các sản phẩm bánh từ men nở |
Nội dung 8 | · Chế biến các món tráng miệng |
- Và nhiều loại bánh khác với công thức độc quyền của trường Pegasus
- Các loại bánh có thể được điều chỉnh theo từng cơ sở học