skip to Main Content

Cô Nguyễn Thị Hồng Thư làm việc tại Pegasus từ năm 2014. Cô đảm nhiệm vị trí Quản lý bộ phận Vận hành và Ẩm thực. Tại Pegasus, cô tham gia vào việc phát triển, quản lý và triển khai các chương trình đào tạo về khách sạn, nghệ thuật ẩm thực được giảng dạy tại trường. Bên cạnh các nhiệm vụ chuyên môn học thuật, cô có trách nhiệm quản lý hệ thống canteen tại các trường học quốc tế Singapore tại Hà Nội và Hạ Long.

Trước khi làm việc tại Pegasus, cô Thư đã từng là Giám đốc bộ phận Ẩm thực tại khách sạn Metropole, khách sạn Bảo Sơn tại Hà Nội. Cô có hơn 20 năm chuyên môn về hoạt động dịch vụ khách sạn và ẩm thực.  Cô Thư có Chứng chỉ IV về Đào tạo và Đánh giá theo Khung trình độ Úc và đã được VTCB công nhận là Đào tạo viên VTOS.

Cô từng có 5 năm du học sinh tại nước Nga. Khi trở về nước bà đã học thêm bằng cử nhân tiếng Anh để phù hợp với xu hướng của thị trường. Với sự tâm huyết yêu nghề và học hỏi không ngừng nghỉ, bà đã trở thành một người giảng viên ưu tú và góp phần vào việc nâng cao nghiệp vụ “Nghề du lịch Việt Nam” cho nhiều thế hệ sinh viên của trường và nhân viên của một số khách sạn tại Hà Nội.