bỏ qua Nội dung chính

Cô Karen là chủ nhiệm chương trình khách sạn – nhà hàng, hệ quốc tế, tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Cô làm việc tại Pegasus từ năm 2016. Trước khi làm việc tại trường, cô Karen là bếp trưởng danh tiếng tại Australia với hơn 30 năm kinh nghiệm và là trưởng bộ phận đào tạo về ẩm thực tại học viện Drydale. Cô Karen đã từng là chủ sở hữu của nhà hàng được tạp chí uy tín Lonely Planet coi là một trong ba nhà hàng ngon nhất tại Hobart. Tiệm cà phê và nhà hàng của cô cũng đã từng đạt giải nhà hàng tốt nhất bởi Hiệp hội khách sạn – nhà hàng Tasmanian năm 2013. Cô là tác giả của hai cuốn sách về nấu ăn bán rất chạy tại Úc.

Tại Pegasus, cô Karen phụ trách chương trình khách sạn nhà hàng  – hệ quốc tế. Cô chuyên giảng dạy về các chương trình ẩm thực và nấu ăn. Cô cũng tham gia vào việc phát triển các khóa học và chương trình liên quan đến ẩm thực và nhà hàng tại Pegasus.