Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tham gia tập huấn về Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN năm 2023 do Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng trong 3 ngày 8-10/11/2023.

Tại chương trình, các giảng viên trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cả hai cơ sở Hà Nội và Đà Nẵng đã được tìm hiểu về 04 bộ tiêu chuẩn Du lịch ASEAN gồm có: (1) Thành phố du lịch sạch ASEAN, (2) Điểm du lịch MICE ASEAN, (3) Khách sạn xanh ASEAN và (4) Sản phẩm du lịch bền vững ASEAN. Giảng viên Pegasus cũng đã có buổi tham quan thực tế tại khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai Hoi An và tìm hiểu về các giải pháp “xanh” tại khu nghỉ dưỡng: vườn rau hữu cơ, thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm tiện ích tái chế, nhà nước máy đóng chai.

Ảnh tập thể chuyến tham quan thực tế tại Four Seasons Resort The Nam Hai Hoi An n
Ảnh tập thể chuyến tham quan thực tế tại Four Seasons Resort The Nam Hai Hoi An

Các bộ Tiêu chuẩn Du lịch ASEAN được Ban Thư ký các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) công bố trên cơ sở thống nhất của các quốc gia thành viên, nhằm chuẩn hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ du lịch trong khu vực.

-Ảnh thầy cô Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus chụp cùng Bà Nguyễn Thanh Bình – Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý lưu trú du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam

Thông qua chương trình này, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã có thêm nhiều thông tin hữu ích nhằm chia sẻ cho các bạn sinh viên và đối tác trong lĩnh vực phát triển du lịch xanh – sạch – bền vững.