TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS THAM DỰ LỄ TRAO HỌC BỔNG “VÌ TRẺ EM VIỆT NAM” – HÀ TĨNH

Ngày 12/5, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã mặt tại  Lễ trao học bổng trẻ em Việt Nam” do Báo Đầu phối hợp với Hội khuyến học phường Đại Nài, Hà Tĩnh. Không quản ngại đường xa xôi, Hiệu trưởng nhà trường – Tiến Ngô Trung Hà đã mặt tại Lễ trao học bổng để trao tận tay những suất học bổng ý nghĩa đến các em học sinh.

Chương trình học bổng do Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIC,  thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld) kết hợp cùng Báo Đầu ( quan truyền thông của Bộ Kế hoạch Đầu ) các đơn vị, nhà tài trợ khác cùng phối hợp. Các em học sinh được nhận học bổng từ Giải Golf từ thiện Swing for the Kids “ trẻ em Việt Nam” đều những học sinh hoàn cảnh  khó khăn, thuộc hộ nghèo; những em mồ côi cha, mẹ; tinh thần vượt khó, đạt thành tích học tập cao. 60 học sinh được nhận học bổng sẽ những hạt nhân lan tỏa tinh thần hiếu học, tấm gương vượt khó vươn n, phấn đấu ngày mai tươi sáng.