skip to Main Content

THĂM QUAN DOANH NGHIỆP “TOP ĐẦU” – INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT TRONG LĨNH VỰC HOSPITALITY CÙNG SINH VIÊN PEGASUS.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là kim chỉ nam, và là hoạt động thường xuyên của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Kể từ ngày thành lập trường cho đến hiện tại, hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

Nằm trong chương trình học giới thiệu về nhiều chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng xuất sắc ở Đà Nẵng, các sinh viên của Lớp Quốc tế (Chương trình bằng cấp Úc) đã có một chuyến thăm quan làm quen với Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Da Nang Sun Peninsula nổi tiếng thế giới và từng đoạt nhiều giải thưởng. Chuyến thăm quan được dẫn dắt và giới thiệu bởi Bếp trưởng điều hành Mauro Zanusso và các thành viên của bộ phận nhân sự. Qua đó, sinh viên được biết thêm về những nhà hàng, bar sang trọng ngay trong khu nghỉ dưỡng quốc tế 6 sao InterContinental Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cũng gửi rất nhiều sinh viên đến InterContinental Đà Nẵng để thực tập giúp các bạn có thêm kinh nghiệm , qua đó tìm kiếm cơ hội làm việc tại một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á.