TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KINDERWORLD TIẾP TỤC NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ XUẤT SẮC NHẤT SINGAPORE

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Kinderworld, đơn vị chủ quản của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, một lần nữa vinh dự nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp Quản trị Xuất sắc nhất Singapore năm 2024 do Công ty Deloitte Singapore trao tặng.

Giải thưởng Best Managed Companies – Doanh nghiệp Quản trị Xuất sắc, được tổ chức bởi tập đoàn tư vấn và kiểm toán Deloitte, và hiện đang có mặt trên 20 quốc gia
Với những thành tựu vượt trội minh chứng bằng thực tiễn kinh doanh xuất sắc và sự tăng trưởng bền vững, KinderWorld đã liên tiếp giành giải thưởng danh giá này trong 4 năm liền và vinh dự trở thành “Đại sứ chất lượng vàng” – Gold Standard Winner – của chương trình! Ông Stefan Tan – Giám đốc Điều hành & Giám đốc Phát triển Bền vững của tập đoàn đã thay mặt công ty lên nhận giải thưởng danh giá này.
Ông Stefan Tan – Giám đốc Điều hành & Giám đốc Phát triển Bền vững của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Kinderworld
Chương trình Best Managed Companies – Doanh nghiệp Quản trị Xuất sắc, được tổ chức bởi tập đoàn tư vấn và kiểm toán Deloitte, và hiện đang có mặt trên 20 quốc gia tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng không chỉ khẳng định chất lượng của doanh nghiệp và còn là sự tự hào của toàn thể giáo viên, nhân viên trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus!