Tin tức – Sự kiệnCâu chuyện thành côngCơ hội nghề nghiệpCỰU SINH VIÊN PEGASUS LÀM VIỆC TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO SAU KHI TỐT NGHIỆP10/08/2023SAU KHI KẾT THÚC KỲ THỰC TẬP, SINH VIÊN TRƯỜNG PEGASUS ĐƯỢC NHẬN VÀO LÀM CHÍNH THỨC07/08/2023SINH VIÊN PEGASUS ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI NẤU ĂN K-FOOD 2022 DO ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC22/12/2022Cựu sinh viên cao đẳng chương trình Úc tại Pegasus trở thành Giám sát tuyển dụng của Sheraton chỉ sau 4 năm tốt nghiệp16/12/2022SINH VIÊN NGÀNH BẾP QUỐC TẾ “CERTIFICATE III” CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG HỌC ĐẠI HỌC TẠI ÚC CHỈ SAU 1 NĂM HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG PEGASUS23/09/2022DAVID KHADKA – TIẾP TỤC CHINH PHỤC GIẤC MƠ ÚC TẠI ĐẠI HỌC UTAS, TASMANIA SAU KHI TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN BẰNG CẤP ÚC KHÓA 2021 TẠI PEGASUS.25/04/2022Trần Lệ Quyên – Tốt nghiệp lớp “Chứng chỉ IV – Chế biến món ăn và làm bánh” – Hệ Quốc tế Úc – Khóa 201707/06/2021ĐIỀU GÌ KHIẾN CÔ GIÁO VẬT LÝ CHUYỂN HƯỚNG VÀ THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP F&B TẠI ÚC07/06/2021Lê Mai Tuệ Minh – Tốt nghiệp lớp “Chứng chỉ IV – Quản trị khách sạn” – Hệ Quốc tế Úc – Khóa 201829/03/2021CỰU SINH VIÊN PEGASUS ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT KHOA29/03/2021Bài viết mớiĐIỂM QUA MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TUYỂN SINH TUẦN VỪA QUA CỦA PEGASUS20/02/2024BUỔI GẶP MẶT GIỮA TRƯỜNG CĐ QUỐC TẾ PEGASUS VÀ KHÁCH SẠN NOVOTEL DANANG PREMIER HAN RIVER22/01/2024TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS ĐẾN THĂM VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI HỌC VIỆN SISH, SINGAPORE20/01/2024KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN FOUR POINTS BY SHERATON15/01/2024NHỘN NHỊP NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM – OPEN DAY TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS05/01/2024