skip to Main Content

SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ PEGASUS TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG HOIANA QUẢNG NAM

Vào thứ Hai ngày 21 tháng 3, các sinh viên chương trình Quản trị khách sạn Quốc tế Úc có cuộc tham quan tìm hiểu khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, và khách sạn Khos chưa được khai trương, cả hai đều thuộc khu phát triển ven biển rộng 1.000 ha của Hoiana.
Các sinh viên có dịp được nghe phát biểu bởi bà Thủy, Giám đốc Tài năng và Văn hóa, cũng như ông Benoit, Giám đốc Điều hành và ông Jimmy, Giám đốc Hoạt động của tập đoàn. Cô Thủy đã vạch ra các cơ hội việc làm và thực tập tại Hoiana dành cho sinh viên pegasus, đồng thời cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về công ty mẹ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng Rosewood, công ty cũng sẽ vận hành Khách sạn Rosewood và Khách sạn New World trên cùng một địa điểm, dự kiến xây dựng hơn 1000 phòng trong tương lai.
Đặc biệt, cô Thủy cũng khen ngợi sự tận tâm và sự phục vụ chuyên nghiệp của các cựu sinh viên trường Pegasus International College hiện đang công tác tại khu nghỉ dưỡng Hoiana.
Thông tin thêm: SIT60316 Cao đẳng Quản trị Khách sạn (SIT60316 Advanced Diploma of Hospitality Management): Khóa học này được giảng dạy bởi Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIC), Việt Nam thông qua thỏa thuận hợp tác với KW Education Pty Ltd với tên gọi Pegasus UniCollege RTO 31984, (PUC). Khóa học được giảng dạy và đánh giá hoàn toàn bằng tiếng Anh, và hầu hết các môn có hỗ trợ trực tuyến.
TGA Link: https://training.gov.au/Training/Details/SIT60316