PEGASUS – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CUỘC THI “WE ARE HOTELIERS” TẠI HÀ NỘI.

Với chủ đề “Sự phục hồi của khách sạn sau COVID-19”, Cuộc thi “We Are Hoteliers” đã thu hút hơn 40 đội thi trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus hân hạnh là Nhà Bảo Trợ Chuyên Môn cho Cuộc thi “We Are Hoteliers” do Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại Thương tổ chức. Với chủ đề “SỰ PHỤC HỒI CỦA KHÁCH SẠN SAU COVID-19”, cuộc thi mang đến sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Trên cương vị Nhà Bảo Trợ Chuyên Môn và Ban Giám Khảo của cuộc thi, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cam kết hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên trong quá trình thực hiện đề tài, đảm bảo các bạn có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đạt thành tích cao nhất

Pegasus vinh dự trở thành cố vấn chuyên môn cho cuộc thi với sự tham gia của thầy Ngô Trung Hà – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Cuộc thi được đăng ký tham gia bởi 43 đội đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Trải qua 3 vòng thi, bạn giám khảo đã lựa chọn được 5 đội xuất sắc nhất để vào vòng chung kết. Sinh viên Pegasus cũng đã tham gia và trải nghiệm những bài học thực tế từ cuộc thi, qua đó mở rộng mạng lưới kết nối với các bạn từ các trường khác.

Đây là cơ hội tốt đến các bạn sinh viên có thể tiếp cận và học hỏi từ các thầy cô và chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn và du lịch đến từ Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.