skip to Main Content

Nhận bằng Quản trị Khách sạn giá trị toàn cầu tại Việt Nam

Chỉ sau 2 năm với chi phí thấp hơn rất nhiều so với lựa chọn đi du học, sinh viên có thể nhận ngay tấm bằng Quản trị Khách sạn có giá trị toàn cầu với chương trình Quản trị Khách sạn theo khung bằng Úc của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

Úc được biết đến là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng giáo dục đào tạo, đặc biệt là trong ngành “Quản trị khách sạn” đang Hot nhất, với chương trình học và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Tuy nhiên, để được học chuyên ngành này tại Úc là không hề dễ dàng, kèm theo đó là trở ngại về học phí và việc thích nghi môi trường mới, cũng như làm quen với ngôn ngữ của người bản địa.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Pegasus UniCollege (Brisbane, Australia) đã liên kết với trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (Việt Nam) mở ra chương trình đào tạo Quản trị khách sạn theo khung bằng Úc. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ cơ hội lấy bằng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sinh viên đang theo học chương trình “Quản trị Khách sạn” tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
Sinh viên đang theo học chương trình “Quản trị Khách sạn” tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế

Sinh viên theo học chương trình Quản trị Khách sạn tại Pegasus sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng phương pháp học tập theo cách tiếp cận năng lực, lấy người học làm trung tâm  chuyên nghiệp theo chuẩn khung bằng Úc.

Đặc biệt, sinh viên được cấp Chứng chỉ Quốc Tế ngay sau khi hoàn tất mỗi giai đoạn đào tạo (6 tháng) và có thể đi làm nhằm tích lũy tài chính, và trở lại tiếp tục học lên chương trình Cao Đẳng/ Cử Nhân Quốc Tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm tại Việt Nam, sinh viên có thể lựa chọn học năm cuối chuyển tiếp đến Úc, Anh, Mỹ để lấy bằng cử nhân đồng thời thực tập và làm việc tại đây.

Sinh viên được học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh
Sinh viên được học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Môi trường học tập hiện đại

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với trang thiết bị phục vụ, hệ thống bếp, nhà hàng thực hành hiện đại theo chuẩn 5 sao.

Áp dụng phương pháp đào tạo theo hướng thực hành, chương trình học tại Pegasus diễn ra trong môi trường đào tạo mô phỏng. Các phòng học tại trường được trang bị các màn hình lớn phục vụ cho việc thuyết trình nhóm, bảng thông minh.

Thư viện của Pegasus tại hai cơ sở Hà Nội và Đà Nẵng có hơn 300 nghìn đầu sách, báo, tạp chí, sách điện tử và các tài liệu học tập về ngành Quản trị Khách sạn giúp sinh viên có thể tự do tra cứu, tìm hiểu thêm thông tin phục vụ cho việc học tập.

Cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn 5 sao
Cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn 5 sao

Kiến thức chuyên môn vững vàng

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tại các Khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các Trường Cao đẳng, Đại học uy tín.

Chương trình học với hơn 70% thời lượng là thực hành, cho học viên kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm, với mục tiêu tạo ra những nhân viên luôn sẵn sàng làm việc với kỹ năng tốt cho thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Tiết kiệm chi phí

Bạn được học tập trong môi trường Quốc tế, tốt nghiệp và nhận bằng cấp với giá trị toàn cầu với chi phí tiết kiệm đến 80% (khoảng 2 tỷ đồng) so với việc đi du học ở nước ngoài.

Theo thống kê của New Ocean, chỉ tính riêng giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, năm 2019, ở Anh, bạn mất khoảng 200 -500 triệu, Úc là 300 – 400 triệu và Mỹ là từ 150 -180 triệu chưa kể các chi phí về học phí cả năm, chi phí ăn uống, nhà ở.

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, việc lựa chọn học tập và lấy bằng Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Pegasus sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán kinh tế này một cách hiệu quả.

Trải nghiệm học chương trình Quản trị khách sạn của Úc ngay tại Việt Nam

Nhằm giúp các bậc phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn cũng như giải đáp các thắc mắc về chương trình, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus trân trọng kính mời bạn đến tham dự Trải nghiệm học chương trình Quản trị khách sạn của Úc sẽ được tổ chức tại Hà Nội

  • Thời gian: 9:00am – 12:00pm thứ Bảy 26/10/2019
  • Địa điểm: Trường CĐQT Pegasus Hà Nội (2/2C khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình)

Tại Ngày hội, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội:

✔️ Khám phá, trải nghiệm miễn phí các chương trình học theo tiêu chuẩn của Úc ngay tại Việt Nam;

✔️ Gỡ rối mọi vấn đề cùng với Tiến sĩ Hank Duyverman – Giám đốc học thuật của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus – nguyên Chủ tịch Hội Đồng học thuật các trường ĐH nổi tiếng tại Úc trong hơn 20 năm;

✔️ Lắng nghe những chia sẻ thực tế của các cựu học sinh đã tham gia học tại trường;

✔️ Tìm hiểu lợi thế khi nhập học từ Việt Nam và lộ trình chuẩn bị du học;

✔️ Tìm hiểu các cơ hội việc làm bán thời gian tại trường trong khi theo học và quyền lợi làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay 1 suất HỌC BỔNG ANH NGỮ TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG khi đến tham dự sự kiện.

▶ Đăng ký ngay bằng cách click: https://forms.gle/i9gDKhhxwoLEpkLWA

Để được tư vấn thêm hay được giải đáp các thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ tới:

  • Hotline: 091 636 0505
  • Email: enquiry@pegasus.edu.vn