LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỌC VIỆN ĐÀO TẠO MẾN KHÁCH IBH VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS

Ngày 07/05/2022, tại Học viện đào tạo Mến khách IBH, TP. Đà Nẵng, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Đào tạo Mến khách IBH và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tiễn cho sinh viên, giảng viên thông qua các lớp đào tạo, các chương trình hội thảo, tọa đàm. Tiến sỹ Abdul Rashid Mohamed Ali – Giám đốc Điều hành Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc Điều hành Học viện Đào tạo Mến khách IBH đã cùng thống nhất tăng cường mối quan hệ, phát huy thế mạnh của mỗi bên trong các chương trình hợp tác giáo dục, đào tạo để cùng phát triển và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành du lịch.

Buổi ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Đức Quỳnh, Chủ tịch Học Viện Đào Tạo IBH kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long, cùng đội ngũ đào tạo viên Học viện Đào tạo Mến khách IBH và Chủ tịch Tập đoàn KinderWorld, ông Ricky Tan cùng các Giám đốc cấp cao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Quỳnh đã bài giới thiệu về tầm vóc của hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng trực thuộc Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long, cũng như sự hình thành, phát triển của Học viện đào tạo Mến khách IBH. Qua phần trình bày về những hoạt động đào tạo, liên kết nổi bật của Học viện IBH với các đơn vị đối tác cho thấy rõ vai trò của Học viện trong việc tạo ra một hệ sinh thái phát triển bền vững cho Công ty, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, dồi dào cho ngành du lịch, khách sạn nói chung. Ông Quỳnh đánh giá cao mối quan hệ hợp tác mang tính chiến lược giữa hai đơn vị, đồng thời cho rằng đây là mốc đánh dấu quan trọng cho sự phát triển, sự đồng hành cùng nhau vượt qua những khó khăn về nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch, giai đoạn hiện nay.

Bế mạc buổi lễ, Ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn KinderWorld cũng bày tỏ sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác này, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cho ngành Du lịch – Khách sạn tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung trong thời gian tới.