Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng vừa tổ chức thành công cuộc thi K-food festival vòng chung kết tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus, với 4 vị giám khảo đến từ 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.
Thật vinh hạnh khi giảng viên của trường Pegasus được lựa chọn để trở thành một trong bốn vị giám khảo của cuộc thi lần này. Và tuyệt vời hơn khi sinh viên Đinh Quốc Hào lớp quốc tế Úc đã lọt vào vòng thi chung kết.
Bằng sự nỗ lực, học hỏi và quyết tâm từ Hào và sự góp sức hướng dẫn giảng dạy từ các thầy cô của nhà trường. Hào đã đạt giải Nhì trong cuộc thi K-food với giải thưởng hơn 8 triệu đồng !!! Một thành tích hết sức ấn tượng khi Hào là sinh viên năm nhất chương trình Bếp Quốc tế bằng cấp Úc.
Chúc mừng Hào và cảm ơn Lãnh sự quán Hàn Quốc đã tạo nên một cuộc thi thú vị và đầy ý nghĩa!
Hãy cùng Pegasus nhìn lại những điều tuyệt vời ấy nhé !!!
Đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc trao quà lưu niệm dành cho trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.
Bức ảnh tập thể các thí sinh tham dự cuộc thi K-Food 2022